Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo PL&XH: Thùng container rơi xuống đường, đè 2 vợ chồng tử vong

Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 13 đoạn qua Bình Phước. Thùng container văng khi chiếc xe đang chạy với tốc độ cao

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/thung-container-roi-xuong-duong-de-2-vo-chong-tu-vong-168448.html

Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, khoảng 10g sáng 2-11, xe container chạy tốc độ cao, khi đến khu chợ Thanh Lương, ấp Thanh Trung, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước thì thùng container văng xuống đường đè một cặp vợ chồng đi xe máy và 2 chiếc xe máy khác dựng gần đó.

Vụ tai nạn làm người chồng là anh Trần Văn Định (32 tuổi) tử vong tại hiện trường. Vợ anh Định ngồi sau được đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Tài xế điều khiển xe container được xác định là ông Bùi Văn Thới, 59 tuổi, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, điều khiển trên quốc lộ 13, hướng Bình Dương đi Bình Phước, báo Người lao động thông tin.

Theo báo Giao thông, sau khi xảy ra vụ việc, CSGT tỉnh Bình Phước đã đến hiện trường để điều tiết giao thông và công an điều tra nguyên nhân vụ việc.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Thị xã Bình Long, Bùi Văn Thới, Ấp Thanh Trung, Quốc lộ 13, Thì thùng, Công-te-nơ, Trần Văn Định, Thanh lương, Bình Phước, Xe container, Đè, Rơi xuống, Bình Sơn, Báo Giao thông, Ngồi sau, Tốc độ cao, Qua khỏi, Mô tô, Vợ anh, Xuống đường