Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Phản xạ xuất thần giúp người phụ nữ thoát chết trong gang tấc

Khi nghe thấy tiếng động lớn và phát hiện ra thùng container đang lao về phía mình, người phụ nữ này đã nhanh chân vứt xe bỏ chạy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/video/clip-phan-xa-xuat-than-giup-nguoi-phu-nu-thoat-chet-trong-gang-tac-d110438.html

Video: Người phụ nữ thoát nạn trong tích tắc. (Nguồn: Mạng xã hội)

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h35 ngày 2/11 và được camera an ninh gần đó ghi lại.

Theo clip chia sẻ, một chiếc xe đầu kéo lưu thông theo hướng từ Bình Phước đi TP.HCM. Khi đi đến khúc cua chợ Thanh Lương (thị xã Bình Long) thì thùng container loại 40 feet phía sau bất ngờ rơi xuống đường.

Ảnh cắt từ clip.

Lúc này, có một người phụ nữ vừa dừng xe trước một cửa tiệm tạp hóa bên đường để mua đồ. Khi nghe thấy tiếng động lớn và phát hiện ra thùng container đang lao về phía mình, người phụ nữ này đã nhanh chân vứt xe bỏ chạy. Người phụ nữ này đã thoát trên trong gang tấc nhờ phản xạ xuất thần.

Được biết trước đó, thùng container văng xuống đường đã đè trúng 2 chiếc xe máy khiến 1 đôi vợ chồng tử vong, 1 người đàn ông bị thương nặng.

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Thanh Lương, Thị xã Bình Long, Công-te-nơ, , Bình Phước, Khúc cua, Gang tấc, Thoát chết, Rơi xuống, Tiếng động, Phản xạ, Nhanh chân, Đè, Cửa tiệm, Bị thương nặng, Nghe thấy, Tích tắc, Vứt, Tạp hóa