Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Đời Sống Plus: Khoảnh khắc người phụ nữ thoát 'lưỡi hái tử thần' khi thùng container bị văng với tốc độ kinh hoàng

Khoảnh khắc thùng container bị văng với tốc độ kinh hoàng, người phụ nữ nhảy khỏi xe máy thoát nạn trong tích tắc khiến nhiều người thót tim.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/khoanh-khac-nguoi-phu-nu-thoat-luoi-hai-tu-than-khi-thung-container-bi-vang-voi-toc-do-kinh-hoang-78009-13.html

Người phụ nữ thoát nạn khi thùng container bị văng

Vào khoảng 10h35' sáng ngày 2/11 vừa qua, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 13 (thuộc thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước) khiến nhiều người hoảng sợ.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào lúc 10h cùng ngày tại chợ Thanh Lương, huyện Bình Long. Thời điểm này, một xe đầu kéo container lưu thông trên Quốc lộ 13, hướng Bình Dương đi Bình Phước.

Khi qua khu vực chợ Thanh Lương, thùng container bất ngờ tuột khỏi rơ-mooc rơi xuống đường đè trúng 2 xe máy rồi văng vào đè sập một tiệm tạp hóa tại đây. Hậu quả, 2 xe máy bị đè bẹp, 1 người đàn ông tử vong tại chỗ, còn một phụ nữ bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Hình ảnh này khiến nhiều người thót tim

Khoảnh khắc thùng container lao thẳng vào tạp hóa bên đường đã được camera an ninh ghi lại và đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trong clip, một người phụ nữ đang dừng đỗ xe máy mua đồ trước cửa hàng tạp hóa. Khi thấy thùng container lao tới với tốc độ chóng mặt, chị này đã ngay lập tức nhảy ra khỏi xe máy, kịp thời né tránh một vụ tai nạn kinh hoàng.

Khi xem đoạn clip, nhiều người không khỏi thót tim trước khoảnh khắc này và cuối cùng thở phào vì không có thêm 1 nạn nhân nào nữa trong vụ việc này.

Một phần của tiệm tạp hóa cũng bị thùng container đâm sập

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Thanh Lương, Lưỡi hái, Bình Long, Tiệm tạp hóa, Quốc lộ 13, Công-te-nơ, Thần chết, Thoát nạn, Thót tim, Tích tắc, Tạp hóa, Văng vào, Kinh hoàng, Đè, Bình Phước, Đầu kéo, Thở phào, Sập, Thoát, Né tránh