Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Người Đưa Tin: Clip: Thấy container văng xuống đường, người phụ nữ vội vàng vứt xe chạy thoát thân

Thấy thùng container văng xuống đường, người phụ nữ vội vàng vứt xe máy bỏ chạy vào trong quán tạp hóa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-thay-container-vang-xuong-duong-nguoi-phu-nu-voi-vang-vut-xe-chay-thoat-than-a455032.html

Vào khoảng 10h35 ngày 2/11, một chiếc xe đầu kéo lưu thông theo hướng từ Bình Phước đi TP.HCM. Khi đi đến khúc cua chợ Thanh Lương (thị xã Bình Long) thì thùng container loại 40 feet phía sau bất ngờ rơi xuống đường.

Thời điểm này, một người phụ nữ vừa dừng xe trước một cửa tiệm tạp hóa bên đường thì nghe thấy tiếng động lớn. Phát hiện ra thùng container đang lao về phía mình, người phụ nữ này vội vàng vứt xe bỏ chạy. May mắn là chỉ trong tích tắc người phụ nữ đã nhanh chân chạy thoát.

Được biết trước đó, thùng container văng xuống đường đã đè trúng 2 chiếc xe máy khiến 1 đôi vợ chồng tử vong, 1 người đàn ông bị thương nặng.

Hải Vân (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Thanh Lương, Thị xã Bình Long, Công-te-nơ, , Bình Phước, Thoát thân, Khúc cua, Rơi xuống, Tạp hóa, Đè, Cửa tiệm, Xuống đường, Bị thương nặng, Vứt, Vội vàng, Đèo Hải Vân, Mô tô, Tích tắc, Đầu kéo, Tiếng động