Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Báo Người Lao Động : Bình Phước: Hỗ trợ xe đưa công nhân về quê đón Tết

Nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động khó khăn có điều kiện về quê đón Tết, LĐLĐ tỉnh Bình Phước vừa ban hành kế hoạch tổ chức chương trình Chuyến xe nghĩa tình Xuân Canh Tý 2020.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/binh-phuoc-ho-tro-xe-dua-cong-nhan-ve-que-don-tet-20191104230530767.htm

Đối tượng được hỗ trợ là công nhân (CN) giỏi có hoàn cảnh khó khăn, hơn 3 năm chưa về quê ăn Tết. CN sẽ được hỗ trợ toàn bộ tiền vé xe từ nguồn kinh phí của LĐLĐ tỉnh, sự hỗ trợ của doanh nghiệp và Công đoàn cơ sở.

Công nhân KCN Minh Hưng - Hàn Quốc về quê đón Tết trên những chuyến xe nghĩa tình dịp Tết Kỷ Hợi

Để CN an tâm về quê, LĐLĐ tỉnh Bình Phước sẽ lựa chọn ký hợp đồng với các doanh nghiệp vận tải có uy tín; bố trí thời gian, địa điểm đi về các tuyến sao cho phù hợp với nhu cầu của người lao động. Dự kiến, chương trình sẽ được tổ chức vào 16 giờ ngày 21-1-2020 (ngày 27 tháng chạp năm Kỷ Hợi).

Tin-ảnh: K.Phong

Tìm kiếm:✨

  • Canh Tý, Kỷ Hợi, LĐLĐ tỉnh Bình Phước, Tết, Tết Kỷ Hợi, Minh Hưng, Nghĩa tình, Bình Phước, Người lao động, Tiền vé, Về quê, Liên đoàn lao động, Đoàn viên, Ăn tết, Chăm lo, Công nhân, Công đoàn, An tâm, Có điều kiện, Khu công nghiệp