Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Xác minh thông tin giáo viên mầm non nghi dùng vật nhọn đâm vào tay bé 5 tuổi

Công an huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) đang làm rõ việc bé trai 5 tuổi nghi bị cô giáo mầm non dùng vật nhọn đâm vào tay để răn đe vì không nghe lời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/xac-minh-thong-tin-giao-vien-mam-non-nghi-dung-vat-nhon-dam-vao-tay-be-5-tuoi-post320334.info

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao về đoạn clip được cho là của một phụ huynh đăng tải tố cáo một giáo viên trường mầm non tư thục đã dùng vật nhọn đâm vào lòng bàn tay của bé trai 5 tuổi.

Bàn tay bé trai có nhiều vết thương. Ảnh: Kiến Thức

Được biết, cháu bé trong đoạn clip là Lương Gia Bảo (5 tuổi, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) nghi bị cô giáo H. đang dạy tại trường mầm non tư thục Mai Vàng dùng vật sắc nhọn đâm vào lòng bàn tay, các đầu móng tay tổn thương do cắt móng quá sâu.

Phụ huynh của học sinh này chia sẻ, cháu Bảo bị cô giáo H. phạt do không nghe lời. Cô giáo cũng đã nhận lỗi và hứa sửa sai nên gia đình đồng ý bỏ qua. Tuy nhiên, do nghịch, hiếu động nên nhà trường cho cháu nghỉ học.

Được biết, UBND huyện Chơn Thành đã chỉ đạo công an, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Chơn Thành, UBND xã Minh Hưng làm rõ có hay không những hành vi cô giáo dùng vật sắc nhọn đâm vào tay học sinh.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Hoàng Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Lương Gia Bảo, Công an huyện Chơn Thành, UBND xã Minh Hưng, UBND huyện Chơn Thành, Minh Hưng, Chơn Thành, Móng tay, Nhọn, Lòng bàn tay, Bình Phước, Tư thục, Bé trai, Cô giáo, Hiếu động, Mai Vàng, Sắc nhọn, Nhận lỗi, Đâm, Vật, Sửa sai