Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo Dân Sinh: Sơn Hà Nội: Trao tặng xe ô tô cho khách hàng tại Bình Phước

Dân sinh - Ngày 31/10/2019, Công ty Cổ Phần Hóa chất Sơn Hà Nội (gọi tắt là Sơn Hà Nội) tổ chức thành công buổi lễ trao chiếc xe ô tô Hyundai Tucson cho đối tác phân phối Sông Lam tại tỉnh Bình Phước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/son-ha-noi-trao-tang-xe-o-to-cho-khach-hang-tai-binh-phuoc-20191101160347202.htm

Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình "Triệu phú Thành Thăng Long" của Sơn Hà Nội nhằm vinh danh những đối tác hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cùng phát triển bền vững giữa nhà sản xuất và nhà phân phối, phục vụ lợi ích người tiêu dùng và thị trường sơn xây dựng.

Đại diện Sơn Hà Nội (trái) trao xe cho Bà Lê Thị Thảo (phải)- Nhà phân phối Sông Lam.

Ra đời từ năm 1959, Sơn Hà Nội hiện đang là một trong những thương hiệu sơn nội địa lâu đời nhất tại Việt Nam, gắn liền với tiềm thức người tiêu dùng qua nhiều công trình sơn trang trí và bảo vệ mang tầm vóc quốc gia. Sau 60 năm xây dựng và phát triển, hiện nay công ty đang được điều hành và quản lý bởi MIAN Group – một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu đưa thương hiệu và sản phẩm sơn Việt chất lượng đến tay người tiêu dùng huyện Chơn Thành nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung thông qua địa điểm phân phối chính hãng, tin cậy – Sông Lam chính là đối tác phân phối chiến lược của Sơn Hà Nội tại khu vực này.

Sông Lam chính là đối tác phân phối chính hãng của Sơn Hà Nội khu vực Bình Phước

"Trong vai trò là nhà sản xuất, tạo ra những sản phẩm sơn chất lượng dành cho người Việt, chúng tôi luôn mong muốn thông qua những đối tác tin cậy để đưa sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng trong nước, cùng mục tiêu xa hơn nữa là xuất khẩu ra ngoài khu vực, mang niềm tự hào Việt vươn ra thế giới. Để làm được điều đó chúng tôi cần sự hỗ trợ rất lớn đến từ các đối tác phân phối uy tín và giàu kinh nghiệm trên cả nước. Trong đó, công ty Sông Lam với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng chính là một trong những đối tác phân phối hàng đầu của chúng tôi tại khu vực tỉnh Bình Phước. Tin rằng đây sẽ là một tín hiệu tốt cho thị trường sơn của tỉnh và là địa điểm cung cấp sơn xây dựng hàng đầu của khu vực ." – Đại diện Sơn Hà Nội cho biết.

Liên tục tạo nên những bứt phá về chất lượng sản phẩm, Sơn Hà Nội mở rộng quy mô đầu tư sản xuất bằng việc khởi công thêm nhà máy thứ 2 tại Hưng Yên dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2020. Các sản phẩm của Sơn Hà Nội được nghiên cứu và phát triển theo công nghệ hàng đầu thế giới, đặc biệt chú trọng tính phù hợp với đặc điểm khí hậu của khu vực. Song song với đó là công nghệ an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Từ đó mang đến không gian sống chất lượng cao, an toàn và hài hòa với con người, mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác và đóng góp vào sự phát triển của khu vực.

CHÂU ANH

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Sông Lam, Sông Lam, Sơn trang trí, Hyundai Tucson, Lê Thị Thảo, Xe ô tô, Bình Phước, Thành Thăng Long, Châu Anh, Chơn Thành, Gọi tắt, Chính hãng, Trao tặng, Tiềm thức, Dân sinh, Việt, Nhà phân phối, Tập đoàn kinh tế, Thi công xây dựng, Phân phối