Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo Zing: Không khởi tố vụ tài xế bỏ rơi sản phụ khiến bé trai sơ sinh tử vong

Cảnh sát không khởi tố vụ án do chứng cứ thu thập không có dấu hiệu tội phạm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/khong-khoi-to-vu-tai-xe-bo-roi-san-phu-khien-be-trai-so-sinh-tu-vong-post996603.html

Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước vừa ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự vụ sản phụ bị tài xế xe 7 chỗ bỏ rơi giữa đường khiến bé trai sơ sinh tử vong.

Tài xế xe dịch vụ đuổi sản phụ Yến xuống đường. Ảnh: CTV.

Nguồn tin từ cơ quan tố tụng cho hay sau khi vụ việc xảy ra, công an đã đề nghị gia đình sản phụ Vy Thị Yến (32 tuổi, ngụ xã Thống Nhất) cho khai quật, khám nghiệm tử thi bé trai để làm rõ nguyên nhân nhưng gia đình từ chối.

"Sau khi thu thập tài liệu, chứng cứ, cơ quan cảnh sát điều tra nhận thấy không có dấu hiệu tội phạm, vụ án không được khởi tố và đã ngưng điều tra", nguồn tin nói.

Sự việc xảy ra sáng 17/8. Hôm đó, chị Vy Thị Yến có dấu hiệu sắp sinh nên gia đình thuê xe dịch vụ của một người cùng quê chở đến trạm y tế xã. Thấy người phụ nữ này sức khỏe yếu, nhân viên y tế quyết định chuyển lên tuyến trên.

Khi xe đi được khoảng 4 km, chị Yến trở dạ. Tài xế lúc này đã đuổi sản phụ xuống đường rồi bỏ đi.

Chị Yến sau đó sinh hạ bé trai nhưng cháu bé tử vong sau khoảng 30 phút.

Lê Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Sản phụ, Bù Đăng, Vy Thị Yến, Giữa đường, Tài xế, Bình Phước, Bỏ rơi, Có dấu hiệu, Sơ sinh, Trở dạ, Bé trai, Chim yến, Sinh hạ, Tử vong, Cùng quê, Đuổi, Thuê xe, Khai quật, Chứng cứ, Xuống đường