Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo VietnamNet: Người bán vé số nghèo ở Bình Phước trả lại 100 triệu đồng nhặt được

Trong lúc đi bán vé số, người phụ nữ nghèo ở Bình Phước nhặt được bọc tiền hơn 100 triệu đồng. Sau đó người này nhờ công an tìm người rơi để trả lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nguoi-ban-ve-so-ngheo-tim-tra-lai-100-trieu-dong-nhat-duoc-583062.html

Công an phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước chiều nay cho biết, vừa hoàn tất các thủ tục để bàn giao số tiền hơn 100 triệu đồng cho người mất tài sản.

Chị Lê Thị Mai (bìa trái) cùng công an phường Tân Bình trả lại tài sản cho người đánh rơi

Trước đó, vào sáng 28/10, chị Lê Thị Mai (33 tuổi, ngụ phường Tân Bình, TP Đồng Xoài) đi bán vé số qua khu vực chợ Đồng Xoài thì nhặt được một túi nilon, bên trong chứa nhiều tiền mặt và một số nữ trang.

Ngay sau đó, chị Mai liên hệ với Ban quản lý chợ Đồng Xoài để báo với công an tìm người đánh rơi trả lại.

Qua kiểm đếm, bên trong túi nilon chứa hơn 100 triệu đồng tiền mặt cùng trang sức bằng vàng có giá trị.

Công an phường Tân Bình sau đó phối hợp với Ban Quản lý chợ Đồng Xoài tìm được người đánh rơi số tiền trên là bà Trần Thị Phước (55 tuổi, ngụ phường Tân Phú, TP Đồng Xoài).

Trong sáng nay, chị Mai đã trao lại số tài sản trên cho bà Phước tại trụ sở công an phường Tân Bình.

Chị Mai làm nghề bán vé số nhiều năm nay, có hoàn cảnh khó khăn. Tuy vậy khi nhặt được số tiền lớn đã liên hệ với cơ quan chức nằng nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Minh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Tân Bình, Trần Thị Phước, Chợ Đồng Xoài, Lê Thị Mai, Bà phước, Bán vé số, Đồng Xoài, Đánh rơi, Bình Phước, Nữ trang, Trao lại, Nylon, Trả lại, Bằng vàng, Tân Phú, Nghèo, Tiền mặt, Trang sức, Tân Bình, Kiểm