Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Người phụ nữ nghèo bán vé số trả lại hơn 100 triệu đồng nhặt được

Sáng 29/10, Công an phường Tân Bình (thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) cho biết, chị Lê Thị Mai, người phụ nữ bán vé số nghèo ở thành phố Đồng Xoài, đã tìm và trả lại cho người đánh mất hơn 100 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị lớn mà chị nhặt được ở chợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/xa-hoi/nguoi-phu-nu-ngheo-ban-ve-so-tra-lai-hon-100-trieu-dong-nhat-duoc-20191029123357337.htm

Chị Lê Thị Mai (bên trái) cùng cơ quan chức năng bàn giao số tiền nhặt được cho người đánh mất.

Công an phường Tân Bình vừa phối hợp với Ban Quản lý chợ Đồng Xoài hoàn tất các thủ tục trao trả hơn 100 triệu đồng cùng một số nữ trang cho bà Trần Thị Phước (55 tuổi, trú tại khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài).

Đây là số tài sản mà chị Lê Thị Mai (33 tuổi, trú tại khu phố Tân Bình, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài), đã nhặt được vào sáng 28/10. Chị Mai làm nghề bán vé số, có hoàn cảnh thiếu thốn, nhưng chị không tham của rơi. Chị nhanh chóng đến trình báo với Ban Quản lý chợ Đồng Xoài để mong sớm tìm ra người đánh rơi tài sản.

Tin, ảnh: Đậu Tất Thành (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Tân Bình, Trần Thị Phước, Lê Thị Mai, Đồng Xoài, Bán vé số, Của rơi, Đồ trang sức, Trao trả, Nữ trang, Tân Phú, Bình Phước, Đánh rơi, Đánh mất, Trả lại, Nghèo, Tân Bình, Thiếu thốn, Trình báo, Có giá trị, Bên trái