Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Lửa thiêu rụi xưởng viên nén mùn cưa trong khu công nghiệp

Rạng sáng 24/10, một vụ cháy xảy ra tại Khu Công nghiệp Chơn Thành (xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/phap-luat/lua-thieu-rui-xuong-vien-nen-mun-cua-trong-khu-cong-nghiep-20191024092040519.htm

Ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn xưởng sản xuất viên nén gỗ mùn cưa của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Chế biến gỗ Gia Bảo. Rất may, vào thời điểm xảy ra vụ cháy không có công nhân trong khu vực nhà xưởng nên không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 24/10, người dân phát hiện có khói, lửa bốc lên từ xưởng sản xuất, chế biến viên nén mùn cưa thuộc Công ty Gia Bảo trong Khu Công nghiệp Chơn Thành, nên đã báo lực lượng chức năng.

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (Công an tỉnh Bình Phước) đã điều động 7 xe chữa cháy và 45 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp với lực lượng chữa cháy tại địa phương khống chế ngọn lửa, không cho cháy lan vào nhà kho và các xưởng khác. Sau hơn 3 giờ, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Hiện lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại, khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đậu Tất Thành (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Khu công nghiệp chơn thành, Mùn cưa, Đám cháy, Xe cứu hỏa, Cháy, Chơn Thành, Nhà xưởng, Lửa, Thành tâm, Công an tỉnh Bình Phước, Thiêu, Chữa cháy, Xưởng, Hữu hạn, Khu công nghiệp, Gia bảo, Khống chế, Bình Phước, Ngọn lửa, Nhà kho