Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo Tiền Phong: Truy tìm chủ nhân 245 xe mô tô cầm cố không chính chủ tại Bình Phước

Ngày 2/10, Công an TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ 245 xe máy cầm cố không chính chủ để xác minh làm rõ nguồn gốc, truy tìm chủ sở hữu số xe máy nêu trên. Đây là số tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ trong quá trình kiểm tra tại một số cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ trên địa bàn TP.Đồng Xoài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/truy-tim-chu-nhan-245-xe-mo-to-cam-co-khong-chinh-chu-tai-binh-phuoc-1470630.tpo

Trước đó, Công an TP.Đồng Xoài đã đồng loạt tiến hành kiểm tra 6 cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ trên địa bàn thành phố. Tại vị trí các cơ sở dịch vụ cầm đồ đặt cửa hàng, tài sản được cầm cố tại đây không nhiều và đều thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Khi các tổ công tác yêu cầu chủ các cơ sở cho kiểm tra các kho hàng thì hầu hết các chủ cơ sở đều cho biết họ không có kho chứa hàng.

Gần 1000 xe máy được phát hiện trong các kho hàng của các tiệm cầm đồ

Tuy nhiên, khi các trinh sát thông tin danh sách có 8 kho hàng chứa xe máy và ô tô là tài sản cầm cố trên địa bàn TP.Đồng Xoài do trinh sát phát hiện thì các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ đã thừa nhận có kho của mình trong đó.

có đến 245 xe cầm cố không chính chủ đang được các lực lượng chức năng xác minh, truy tìm chủ sở hữu

Tiếp tục tiến hành kiểm tra các kho hàng này, các tổ kiểm tra phát hiện có gần 1.000 xe máy và ô tô là tài sản khách hàng cầm cố đang để ở trong kho. Tổng kiểm tra toàn bộ số xe máy và ô tô này, lực lượng chức năng phát hiện có 245 xe máy cầm cố không chính chủ.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý các cơ sở vi phạm theo quy định của pháp luật.

Dương Dũng

Tìm kiếm:✨

  • TP.Đồng Xoài, Công an TP.Đồng Xoài, Chính chủ, Cầm đồ, Cầm cố, Kho hàng, Đồng Xoài, Bình Phước, Truy tìm, Tiệm cầm đồ, Cơ sở kinh doanh, Kiểm tra toàn bộ, Chứa hàng, Chủ sở hữu, Số xe, Trinh sát, Chủ nhân, Tang vật, Thu giữ, Tạm giữ