Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Báo Tiền Phong: Năm nữ sinh Nghệ An nhập viện do bị sét đánh

Đang đi học về qua đoạn xóm 6, xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên, nhóm năm nữ sinh bất ngờ bị sét đánh ngất xỉu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/nam-nu-sinh-nghe-an-nhap-vien-do-bi-set-danh-1476170.tpo

Thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận và điều trị cho 5 em học sinh bị sét đánh trúng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng nay một nhóm học sinh đang đi học về qua đoạn xóm 6, xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên thì bất ngờ sét đánh trúng khiến các em bị ngất xỉu.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã đưa các em đến Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên cấp cứu.

"May mắn các em không bị luồng sét mạnh đánh thẳng vào người nên chỉ bị choáng váng. Trong ngày mai các em có thể xuất viện", một bác sĩ điều trị cho biết.

5 nữ sinh bị sét đánh phải nhập viện cấp cứu. Ảnh: Đậu Hoa

Cùng ngày, tại bàn xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An anh Nguyễn L. (32 tuổi) cũng bị sét đánh tử vong.

Thời điểm xảy ra sự việc, anh L. và một số người bạn cùng nhau ra đồng đánh bắt cá trong nước lớn. Khi đang thả lưới bắt cá trên đồng, trời có sấm chớp, sét đánh trúng anh L. khiến nạn nhân gục trên đồng và tử vong sau đó.

Được biết, nạn nhân quê gốc tại tỉnh Bình Phước hiện đang định cư tại Mỹ, mấy ngày trước anh L. về huyện Nam Đàn để thăm vợ sắp sinh thì xảy ra sự việc đau lòng.

Cảnh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn L., Hưng Đạo, Sét đánh, Hưng Nguyên, Xã Kim Liên, Sấm chớp, Nam Đàn, Ngất xỉu, Nữ sinh, Ra đồng, Bắt cá, Nhập viện, Sét, Xóm, Xuất viện, Choáng váng, Nghệ An, Định cư, Bình Phước, Đánh bắt