Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Báo ĐS&PL: Phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế lạ bên cạnh nhiều kim tiêm

Một người đàn ông được phát hiện tử vong bất thường bên đường trong tư thế úp xuống đất, đội mũ bảo hiểm, bên cạnh có nhiều kim tiêm đã sử dụng vứt rải rác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-la-ben-canh-nhieu-kim-tiem-a296092.html

Gần hiện trường có khá nhiều ống kim tiêm đã được sử dụng vứt rải rác trong lô cao su. Ảnh: Thanh Niên

Theo TTXVN, một người đàn ông được xác định tử vong bất thường bên đường trong tư thế úp mặt xuống đất, đầu đội mũ bảo hiểm, phía sau là một chiếc xe máy đang dựng sát thi thể.

Cụ thể, vào trưa 8/10, Công an tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết bất thường của một người đàn ông xảy ra ở ấp Cầu Hai, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h cùng ngày, một người dân sống gần khu vực nhà nghỉ Cầu Hai đi cạo mủ cao su trong khu vực ấp Cầu Hai thì phát hiện thi thể một người đàn ông nằm tử vong bất thường bên đường, phía sau là chiếc xe máy đang dựng sát thi thể.

Ngay lập tức, người này chạy ra ngoài hô hoán người dân, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng kỹ thuật hình sự, công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú và công an xã Đồng Tiến có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Qua điều tra, danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là Lê Hoàng Long (36 tuổi, ngụ xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú).

Tại hiện trường thi thể nạn nhân được xác định nằm bên lề đường đất đỏ, trước đầu xe máy mang biển số 93P1-757.32 đang dựng bên lề đường.

Liên quan đến sự việc, báo Thanh Niên đưa tin, một số người dân cho hay, trước đó khoảng 2 tiếng đồng hồ, người dân phát hiện nạn nhân đi cùng với một người đàn ông khác vào khu vực này.

Hiện trường vụ việc là một tuyến đường đất đỏ dẫn thẳng vào nghĩa trang của địa phương này. 2 bên đường là lô cao su, chung quanh khu vực này có khá nhiều kim tiêm đã qua sử dụng vứt rải rác.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Thủy Tiên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Ấp Cầu Hai, Công an xã Đồng Tiến, Công an tỉnh Bình Phước, Đồng Phú, Úp mặt, Công an huyện Đồng Phú, Lê Hoàng Long, Mủ cao su, Bên đường, Kim tiêm, Mũ bảo hiểm, Đất đỏ, Phòng kỹ thuật, Xuống đất, Đồng tâm, Cạo, Thi thể, Bất thường, Bình Phước, Tư thế