Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Báo ĐS&PL: Bình Phước: Nam thanh niên tử vong trong lúc đi săn, nghi do bị trúng đạn

Dùng báng súng để đập rắn trong lúc đi săn, bất ngờ súng phát nổ khiến nam thanh niên bị thương ở vùng trán và tử vong sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/binh-phuoc-nam-thanh-nien-tu-vong-trong-luc-di-san-nghi-do-bi-trung-dan-a296880.html

Hiện trường vụ nam thanh niên tử vong nghi do trúng đạn. Ảnh: TTXVN

Ngày 14/10, xác nhận với báo Công Lý, Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đang điều tra nguyên nhân khiến nam thanh niên tử vong trong lúc cùng bạn đi săn tại Vườn quốc gia Bù Gia Mập.

Thông tin ban đầu trên TTXVN cho thấy, khoảng 22h ngày 11/10, Trịnh Xuân Đông (24 tuổi) rủ Huỳnh Văn S. (16 tuổi) và Điểu Q. (17 tuổi) vào Vườn quốc gia Bù Gia Mập đề săn thú rừng. Trong đó, Đông mang theo 1 khẩu súng.

Tại đây, sau khi phát hiện 1 con heo rừng, Đông liền dùng súng bắn một phát nhưng chỉ làm con heo bị thương bỏ chạy. Thấy con vật đã trúng đạn nên cả 3 cùng đuổi theo tìm. Khi đi được một đoạn thì cả ba phát hiện phía trước có một con rắn nên Đông nói S. và Q. lùi lại phía sau để Đông đập rắn.

Tuy nhiên, khi nam thanh niên này dùng báng súng đập con rắn thì súng bất ngờ phát nổ, khiến Đông nằm sấp xuống đất. Nghe tiếng súng nổ, S. và Q. chạy đến lật người Đông dậy thì phát hiện khu vực trán của Đông có vết thương chảy máu. Cả hai hoảng sợ liền gọi người nhà Đông đến đưa nạn nhân về thì phát hiện Đông đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Vườn quốc gia Bù Gia Mập, Trịnh Xuân Đông, Báng súng, Thú rừng, Con rắn, Săn, Con heo, Bình Phước, Đạn, Nằm sấp, Súng, Huỳnh Văn S., Dậy thì, Lùi lại, Đập, Rắn, Tử vong, Con vật, Trúng, Khẩu súng