Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Báo PL&XH: Thầy Park chốt danh sách U22 Việt Nam tham dự trận đấu với U22 UAE

HLV Park Hang Seo vừa qua đã quyết định chốt danh sách 23 tuyển thủ của U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U22 UAE trên sân Thống Nhất vào ngày 13-10 tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/thay-park-chot-danh-sach-u22-viet-nam-tham-du-tran-dau-voi-u22-uae-165470.html

Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã loại 5 cái tên trong danh sách tập trung lần này gồm thủ môn Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), hậu vệ Dương Văn Trung (Bình Phước), tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Đình Mạnh (Dược Nam Hà Nam Định).

Trong những trường hợp bị loại thì có lẽ đáng tiếc nhất là Trọng Đại của Viettel sau khi anh đã hồi phục chấn thương tuy nhiên vẫn cần thêm thời gian để lấy lại phong độ của mình.

Theo kế hoạch vào ngày 10-10 tới, 23 cầu thủ U22 Việt Nam sẽ vào TP HCM để chuẩn bị tiếp đón U22 UAE. Trận đấu này diễn ra vào lúc 18g ngày 13-10 trên SVĐ Thống Nhất.

Trận đấu với U22 UAE có ý nghĩa quan trọng với thầy trò HLV Park Hang Seo, nó là màn tổng duyệt cuối cùng trước khi U22 Việt Nam bước vào chiến dịch SEA Games 30 sắp tới với mục tiêu cao nhất là tấm HCV ở môn bóng đá nam.

Cao Kỳ

Tìm kiếm:✨

  • U22 UAE, U22 VN, PARK, Giao hữu, Nguyễn Trọng Đại, Sân Thống Nhất, Nguyễn Đình Mạnh, Dược Nam Hà Nam Định, Dương Văn Trung, Phan Văn Biểu, SVĐ Thống Nhất, Bình Phước, Tổng công ty viễn thông quân đội, SEA Games 30, Phan Thanh Hậu, Park Hang Seo, Tổng duyệt, Danh sách, Hồi phục, Bóng đá nam