Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Báo PL&XH: Cầu thủ U22 Việt Nam hé lộ nguyên nhân khiến nhiều cầu thủ chấn thương

Trung vệ của đội U22 Việt Nam - Dương Văn Trung đã có những chia sẻ về tình hình tập luyện của đội chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/cau-thu-u22-viet-nam-he-lo-nguyen-nhan-khien-nhieu-cau-thu-chan-thuong-164844.html

Trung vệ Dương Văn Trung chia sẻ về tình hình hiện tại của U22 Việt Nam.

Theo đó, hiện tại đội U22 Việt Nam đang tập trung cùng với đội tuyển Quốc gia dưới sự chỉ đạo của HLV trưởng Park Hang Seo và HLV Kim Han Yoon. Tuy nhiên, U22 Việt Nam phải tập luyện trên sân cỏ nhân tạo khiến cho toàn đội gặp không ít khó khăn.

Bởi vì ở SEA Games 30 sắp tới tại Philippines, nước chủ nhà sẽ sử dụng sân cỏ nhân tạo trong toàn bộ các trận đấu ở môn bóng đá.

Chia sẻ những khó khăn của U22 Việt Nam, trung vệ Dương Văn Trung cho biết: “U22 Việt Nam đang cố gắng hết sức mình. Mặt cỏ sân nhân tạo cứng hơn, khiến tốc độ và việc xoay xở dễ gây ra chấn thương hơn. Chấn thương đa phần ở cổ chân và đầu gối. Tập luyện ở sân này toàn đội chỉ hạn chế tối đa chấn thương thôi”.

Bên cạnh đó, trung vệ của Bình Phước cũng lần đầu tiên góp mặt cho nên đang cố gắng thích nghi với chiến thuật cũng như cường độ tập luyện của U22 Việt Nam. Văn Trung chia sẻ rằng mức độ tập luyện và chiến thuật khác nhiều so với ở CLB Bình Phước cho nên cần sự trợ giúp của những người đồng đội.

Sau đợt tập trung này, tiếp theo U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U22 UAE để chuẩn bị thật tốt cho SEA Games 30 tại Philippines sắp tới.

CK

Tìm kiếm:✨

  • Dương Văn Trung, SEA Games 30, U22 UAE, Kim Han Yoon, CLB Bình Phước, Văn Trung, U22 VN, Mặt cỏ, Nhân tạo, Cổ chân, Hé lộ, Xoay xở, Philippines, Nước chủ nhà, Đầu gối, Bình Phước, Thật tốt, Park Hang Seo, Sân cỏ, Cường độ