Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Nhân Dân: Người bán vé số trả lại 100 triệu đồng nhặt được

Sáng 29-10, Công an phường Tân Bình (TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) cho biết, đơn vị đã bàn giao xong số tiền 100 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị cho người bị mất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/xahoi/tin-tuc/item/42069002-nguoi-ban-ve-so-tra-lai-100-trieu-dong-nhat-duoc.html

Cơ quan chức năng trả lại số tài sản cho bà Phước.

Cụ thể, chị Lê Thị Mai (33 tuổi, trú tại khu phố Tân Bình, phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), nhặt được một chiếc túi trong đó có 100 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị lớn tại chợ Đồng Xoài vào ngày 28-10, khi đang trên đường đi bán vé số. Sau khi nhặt được, chị Mai đã báo với Ban quản lý chợ Đồng Xoài để trả lại cho người bị mất. Ban quản lý chợ Đồng Xoài đã báo với Công an phường Tân Phú (TP Đồng Xoài), đồng thời thông báo rộng rãi để người đánh mất số tài sản nói trên biết và đến nhận lại.

Qua thông tin đại chúng, bà Trần Thị Phước (55 tuổi, trú tại khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), chủ nhân số tài sản nói trên đã đến cung cấp thông tin chứng minh số tài sản mà chị Lê Thị Mai nhặt được giao nộp cho cơ quan chức năng là của mình. Sáng 29-10, Công an phường Tân Bình đã phối hợp Ban quản lý chợ Đồng Xoài hoàn tất các thủ tục trao trả hơn 100 triệu đồng cùng một số nữ trang cho bà Trần Thị Phước.

Được biết, chị Lê Thị Mai hằng ngày bán vé số, thu nhập không đáng là bao. Mặc dù gia đình rất khó khăn nhưng khi nhặt được của rơi chị đã trả cho người đánh mất. Đây là một hành động đẹp cần được tuyên dương, nhân rộng.

NHẤT SƠN

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Tân Bình, Phố Tân Bình, Trần Thị Phước, Phố Phú Cường, Chợ Đồng Xoài, Lê Thị Mai, Đồng Xoài, Công an phường Tân Phú, Bà phước, Bán vé số, Đồ trang sức, Của rơi, Bình Phước, Nữ trang, Trao trả, Thông tin đại chúng, Giao nộp, Tân Phú, Trả lại, Tuyên dương