Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Báo Nghệ An: Người đàn ông từ Mỹ về quê chăm vợ sinh bị sét đánh tử vong khi đi bắt cá

Trong thời gian về quê chăm vợ sinh con, anh L cùng bạn đi thả cá tại các ao hồ trong xóm, không may bị sét đánh trúng người, khiến anh đã tử vong ngay trên đường đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/nguoi-dan-ong-tu-my-ve-que-cham-vo-sinh-bi-set-danh-tu-vong-khi-di-bat-ca-255781.html

Trưởng Công an xã Kim Liên (Nam Đàn) cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ sét đánh làm 1 người đàn ông tử vong.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng 16/10 tại xóm Sen 3 xã Kim Liên, anh Nguyễn L. (SN 1987) cùng ba người bạn trong xóm rủ nhau đi thả cá tại các ao hồ trong xóm. Đúng lúc đó anh L. đã bị sét đánh trúng người. Thấy vậy, những người cùng đi đã nhanh chóng đưa anh đi cấp cứu nhưng không kịp.

Hiện trường nơi anh L. bị sét đánh dẫn đến tử vong. Ảnh: Hồng Sương

Được biết, anh L. quê ở Bình Phước - hiện định cư tại Mỹ, thời gian này anh về quê vợ ở xóm Sen 3, xã Kim Liên, để chăm vợ sinh con đầu lòng thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

Hồng Sương

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Kim Liên, Nguyễn L., Xã Kim Liên, Sét đánh, Bắt cá, Ao hồ, Thả cá, Về quê, Nam Đàn, Đường đi, Xóm, Đẻ con, Đầu lòng, Định cư, Bình Phước, Trúng, Tử vong, Người đàn ông, Cấp cứu, Rủ