Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019

Báo BVPL: Không khởi tố hình sự vụ sản phụ bị tài xế bỏ rơi giữa đường

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, sau khi thu thập tài liệu, chứng cứ, cho thấy không có dấu hiệu tội phạm trong vụ tài xế bỏ rơi sản phụ giữa đường khi sắp sinh nên cơ quan điều tra ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/khong-khoi-to-hinh-su-vu-san-phu-bi-tai-xe-bo-roi-giua-duong-76445.html

Chiều 1/10, đại diện lãnh đạo Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bù Đăng đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự vụ sản phụ bị tài xế bỏ rơi giữa đường khi sắp sinh xảy ra ở xã Thông Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Theo đại diện lãnh đạo Công an huyện Bù Đăng, sau khi thu thập đầy đủ tài liệu chứng cứ, xác định không có dấu hiệu tội phạm nên cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bù Đăng đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

Chị Y. sinh hạ 1 cháu trai nhưng bé không qua khỏi.

Trước đó, Cơ quan điều tra cũng đã đến trực tiếp gia đình vợ chồng anh Sắc, chị Yến vận động khai quật khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc nhưng gia đình từ chối khai quật khám nghiệm.

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, khoảng 6h ngày 17/8, chị Y. (32 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) mang thai được hơn 7 tháng bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh.

Gia đình chị Y. đã thuê xe Innova 7 chỗ của một người đàn ông tên N. đến chở chị Y. đi bệnh viện. Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất, các bác sĩ nơi đây yêu cầu chuyển ngay chị Y. lên tuyến trên. Ông N. tiếp tục chở khách đến bệnh viện TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Khi xe đi đến đoạn đường Sao Bọng - Đăng Hà (thôn 7, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) thì chị Y. trở dạ và sức khỏe yếu đi. Ông N. đã dừng xe và đề nghị vợ chồng chị Y. xuống, lót một tấm nilon bên lề đường cho chị nằm rồi bỏ đi.

Sau đó, nhờ sự giúp đỡ từ người dân, chị Y. đã hạ sinh được một bé trai, tuy nhiên, do sức khỏe yếu, bé trai đã chết sau khi được sinh ra.

Sự việc khiến gia đình chị Y. và người dân bức xúc trước hành động vô cảm của tài xế ô tô./.

Trần Trung

Tìm kiếm:✨

  • Sản phụ, Bù Đăng, Công an huyện Bù Đăng, Sao Bọng, Giữa đường, Tài xế, Bình Phước, Innova 7, Thông Nhất, Bỏ rơi, Đăng Hà, Có dấu hiệu, Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Trần Trung, Bé trai, Trở dạ, Chim yến, Khai quật, Đồng Xoài, Sinh hạ