Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Mấy chục năm khốn khổ vì con đường lầy lội ở Thống Nhất, Bình Phước

Những cơn mưa lớn liên tiếp những ngày qua khiến con đường đất đỏ vốn đã bị hư hỏng nay lại càng xuống cấp hơn bao giờ hết, nhất là đoạn đường DT 755 liên xã, thuộc địa phận thôn 6, thôn 12, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/van-de-quan-tam/may-chuc-nam-khon-kho-vi-con-duong-lay-loi-o-thong-nhat-binh-phuoc-20190921171133768.htm

Những cơn mưa lớn liên tiếp những ngày qua khiến con đường đất đỏ vốn đã bị hư hỏng nay lại càng xuống cấp hơn bao giờ hết, nhất là đoạn đường DT 755 liên xã, thuộc địa phận thôn 6, thôn 12, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Cả một đoạn đường dài bị lầy lội, khiến người dân nhất là các em học sinh và phương tiện lưu thông trên đường gặp vô cùng khó khăn, nguy hiểm. Vì đây là con đường độc đạo đến trường, đi làm nên hàng ngày bà con dù cực bao nhiều vẫn gắng đi.

Ghi nhận tại tuyến đường này cho thấy, khi người dân khi tham gia qua đoạn đường đất đỏ bị sình lầy bị té ngã thường xuyên; nhất là xe vận chuyển hàng đi đường đất đỏ gặp trời mưa trơn trượt rất dễ bị đổ xe... Thậm chí xe chở học sinh đến trường cũng bị sa lầy phải cần đến xe công nông kéo đi.

Trao đổi với phóng viên TTXVN, người dân sống tại đây cho biết: Con đường dự kiến trải nhựa từ năm 2011 nhưng đến nay đã gần 10 năm, nhưng chính quyền vẫn chưa đầu tư làm đường. "Bà con nơi đây chịu khổ quá rồi nên rất mong các cấp lãnh đạo có thể hiểu cho nỗi khổ của dân. Người dân thôn 6 và thôn 12 xã Thống Nhất đã mấy chục năm nay phải ám ảnh cảnh bùn đất khi mỗi mùa mưa đến” – bà Trần Thị Phương ở thôn 6 chia sẻ.

Sau đây là những hình ảnh về con đường "khốn khổ" mà phóng viên đã ghi lại:

Người dân đi lại trên tuyến đường thường xuyên bị té ngã.

Con đường dự kiến trải nhựa từ năm 2011, nhưng đến nay chính quyền vẫn chưa đầu tư làm đường.

Xe khách trở học sinh bị sa lầy phải dùng xe công nông để kéo đi.

Đường DT 755 liên xã thuộc địa phận thôn 6 , thôn 12 xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước trở nên lầy lội mỗi khi mưa xuống.

Đường DT 755 liên xã thuộc địa phận thôn 6 , thôn 12 xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước trở nên lầy lội mỗi khi mưa xuống, khiến người dân đi lại vô cùng khó khăn.

Dương Chí Tưởng (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Thôn 12, Bù Đăng, Đất đỏ, Lầy lội, Xe công nông, Liên xã, Khốn khổ, Kéo đi, Trần Thị Phương, Sa lầy, Bình Phước, Té ngã, Khổ quá, Địa phận, Sình lầy, Làm đường, Năm 2011, Độc đạo, Trơn trượt, Đoạn đường