Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo SGGP: Kết thúc giải hạng Nhất – LS 2019: Cần Thơ trụ hạng vào giờ chót

Cuối cùng thì bóng đá khu vực ĐBSCL đã 'đi đủ về đủ' ở mùa giải hạng Nhất – LS 2019, không có đội nào về lại V-League và tất cả cùng an toàn trụ hạng khi Cần Thơ kịp ghi tên mình ở giải hạng Nhất 2020 vào giờ chót.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://thethao.sggp.org.vn/ket-thuc-giai-hang-nhat-ls-2019-can-tho-tru-hang-vao-gio-chot-618284.html

Chủ tịch HĐQT Công ty VPF trao Huy chương vàng cho đội Hà Tĩnh. Ảnh Anh Trần

Cuộc so tài đáng chú ý diễn ra trên sân Cần Thơ giữa đội chủ nhà và Phố Hiến. Đội khách có thực lực mạnh hơn, nhưng do đã chắc chắn lấy vé đi dự play-off nên việc không bung hết sức lực là điều dễ hiểu. Điều quan trọng nằm ở đội chủ nhà, liệu có còn đủ sức lực để đá hay không khi mà đang trong giai đoạn trượt dài phong độ.

Kết thúc 90 phút tranh tài, hai đội rời sân với tỷ số hòa 0-0, đạt 1 điểm trong trận này quả quý hơn vàng với đội Cần Thơ khi họ đủ điểm để trụ hạng mà không cần... hóng chờ kết quả trên sân Cao Lãnh. Cuộc đọ sức trên sân Cao Lãnh giữa Đồng Tháp và Phù Đổng khép lại với tỷ số hòa 2-2 mà diễn biến như thể đội khách cũng vừa đá chờ “nối mạng” với trận đấu trên sân Cần Thơ, nhưng mọi chuyện đã không như tính toán của đội Phù Đổng.

Các kết quả còn lại: Bình Phước – Huế 4-3, Hà Tĩnh – Long An 2-1, Đắk Lắk – Tây Ninh 4-2 và An Giang – Bình Định 2-0.

Kết quả chung cuộc giải hạng Nhất 2019: Vô địch, kèm suất lên hạng V-League 2020: đội Hà Tĩnh; Hạng nhì, đi tranh play-off: đội Phố Hiến; Xuống hạng: đội Phù Đổng.

Tân vương Hà Tĩnh sẽ thăng hạng V-League 2020

Khán giả Hà Tĩnh xuống sân chia vui cùbg đội nhà. Ảnh: Minh Hoàng

Đội Phù Đổng trở lại giải hạng Nhì sang năm

CAO TƯỜNG

Tìm kiếm:✨

  • Phố Hiến, Đội Hà Tĩnh, Lên hạng, V-League 2020, Đội Phù Đổng, Giải hạng Nhất 2019, Bình Phước, Đội Cần Thơ, Giờ chót, V-League, Hạng nhất, Sân Cao Lãnh, Sân Cần Thơ, An Giang, Công Ty VPF, Trụ hạng, Hà Tĩnh, Hạng nhì, Lấy vé, Đủ điểm