Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Báo Đời Sống Plus: Bất ngờ xuất hiện clip dài 30 phút của kẻ bắn vợ chồng anh trai thương

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 30 phút của kẻ bắn vợ chồng anh trai thương vong tiết lộ tường tận lý do khiến hung thủ ra tay tàn độc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/truoc-khi-gay-tham-an-ke-ban-vo-chong-anh-trai-thuong-vong-quay-clip-he-lo-nguyen-nhan-75160-5.html

Hình ảnh Nguyễn Văn Có trong đoạn clip. Ảnh: BVPL

Liên quan đến vụ truy sát 2 vợ chồng anh trai bằng súng, khiến người anh trai trọng thương, chị dâu tử vong, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip dài gần 30 phút của hung thủ.

Thông tin trên BVPL, đoạn clip được cho là Nguyễn Văn Có tự quay lại vào khoảng 1h30' ngày 18/9, Có trăn trở và tưởng nhớ đến cha mẹ đã mất, mà đặc biệt là người mẹ của mình. Có nói rằng mình sẽ sống không còn lâu trên đời này nữa và quay lại hết cảnh ngôi nhà cùng tất cả mọi thứ lần cuối.

Trong suốt đoạn clip dài gần 30 phút, Có nhắc lại việc người mẹ đi tu tại Bà Rịa-Vũng Tàu đến khi mất diễn ra như thế nào. Đồng thời, Có cũng kể tội người anh trai của mình, đã bán đất, bốc hài cốt của mẹ đi nơi khác. Vì việc này mà Có ấm ức và uất hận.

Trước khi kết thúc đoạn clip, Có nói rằng đây là chuyện buồn gia đình của mình và mong bạn bè anh em cho Có một lời khuyên.

Ngày 21/9, khi lực lượng công an phát hiện Có đang lẩn trốn tại một vườn cây của người dân tại ấp 2 (xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) cách hiện trường gây án 15 km và tiến hành ép sát vòng vây, Có đã dùng súng bắn vào người tự sát và tử vong.

Như đã đưa tin, trưa 19/9, Nguyễn Văn Có thủ một khẩu súng rồi đi xe máy sang nhà anh trai tên là Nguyễn Văn Thấy (70 tuổi) tại ấp Phú Lạc (xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước) giải quyết mâu thuẫn.

Khi vừa đến nhà ông Thấy, người em trai dùng một cây súng ngắn (loại súng rulo) bắn nhiều nhát vào người ông Thấy, khiến ông Thấy trúng một viên đạn ở chân và một viên sượt cổ.

Sau khi ông Thấy chạy vào nhà trốn được, vì quá hoảng sợ vợ ông Thấy là bà Bùi Thị Đàn (70 tuổi) đã chạy ra phía cửa sau hô hoán cầu cứu. Thấy vậy người em trai nhằm thẳng khẩu súng về hướng chị dâu tiếp tục xả súng, khiến bà Đàn gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Có đã bỏ xe máy tại hiện trường rồi bỏ trốn. Mọi người đến đưa hai nạn nhân đi cấp cứu nhưng bà Đàn đã tử vong, ông Thấy bị thương được chuyển lên bệnh viện điều trị.

Thiên Thanh (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Có, Ấp Phú Lạc, Nguyễn Văn Thấy, Bùi Thị Đàn, Thị xã Bình Long, Thanh Phú, Chị dâu, RULO, BVPL, An Khương, Bình Phước, Súng, Tàn độc, Anh trai, Bắn, Hớn Quản, Khẩu súng, Tường tận, Ép sát, Đi tu