Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Báo Người Đưa Tin: Thông tin mới vụ em trai rút súng rulo bắn chị dâu và anh trai thương vong

Sau khi nổ súng truy sát anh trai và chị dâu của mình khiến 2 người này thương vong, đối tượng Có đã tự tử và cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể hung thủ này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/thong-tin-moi-vu-em-trai-rut-sung-rulo-ban-chi-dau-va-anh-trai-thuong-vong-a449909.html

Ngày 21/9, thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết, nghi can dùng súng truy sát vợ chồng anh trai là Nguyễn Văn Có đã tử vong.

Theo cơ quan công an, vào trưa cùng ngày, khi phát hiện Nguyễn Văn Có đang lẩn trốn tại một vườn cây của người dân tại ấp 2, xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, cách hiện trường gây án 15 km. Lực lượng công an nhanh chóng huy động lực lượng vây ráp để bắt giữ nghi can và tìm mọi cách thuyết phục nhưng hung thủ vẫn cố tìm cách bỏ trốn.

Trong quá trình trốn chạy, Có đã dùng súng tự sát. Qua công tác khám nghiệm, cơ quan công an đã xác định nghi can Có đã tử vong.

Hiện trường vụ việc.

Như đã đưa tin, vào trưa 19/9, Nguyễn Văn Có mang một khẩu súng rồi đi xe máy sang nhà anh trai tên Nguyễn Văn Thấy (70 tuổi) tại ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước để giải quyết mâu thuẫn.

Khi vừa đến nhà ông Thấy, người em trai dùng một cây súng ngắn (loại súng rulo bắn nhiều nhát vào người ông Thấy, khiến ông Thấy trúng một viên đạn ở chân và một viên sượt cổ.

Sau khi ông Thấy chạy vào nhà trốn được, vì quá hoảng sợ, vợ ông Thấy là bà Bùi Thị Đ. (70 tuổi) đã chạy ra phía cửa sau hô hoán cầu cứu. Thấy vậy, người em trai nhằm thẳng khẩu súng về hướng chị dâu tiếp tục xả súng khiến bà Đ. gục tại chỗ.

Đối tượng Có.

Sau khi gây án, Có đã bỏ xe máy tại hiện trường rồi bỏ trốn. Mọi người đến đưa hai nạn nhân đi cấp cứu nhưng bà Đ. đã tử vong, ông Thấy đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo cơ quan công an thì giữa ông Có và ông Thấy hiện đang mâu thuẫn từ rất lâu. Hai anh em không gặp mặt nhau vì việc không đồng tình việc bán đất ở Bà Rịa-Vũng Tàu rồi đưa hài cốt mẹ về thị xã Bình Long thờ cúng nên Có ôm hận trong lòng sau đó nghĩ kế hoạch sát hại anh trai mình.

Tìm kiếm:✨

  • Ấp Phú Lạc, Nguyễn Văn Thấy, Nguyễn Văn Có, RULO, Thị xã Bình Long, Thanh Phú, Bùi Thị Đ, Chị dâu, An Khương, Công an tỉnh Bình Phước, Bình Phước, Súng, Hớn Quản, Truy sát, Bắn, Anh trai, Em trai, Thương vong, Sượt, Hung thủ