Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo Người Đưa Tin: Soi đèn giữa đêm tìm kiếm bé trai 10 tuổi nghi bị nước cuốn mất tích

Hơn 100 người bao gồm Công an tỉnh Bình Phước và lực lượng cứu hộ và người dân tổ chức tìm kiếm cháu bé mất tích trong cơn mưa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/soi-den-giua-dem-tim-kiem-be-trai-10-tuoi-nghi-bi-nuoc-cuon-mat-tich-a449986.html

Trao đổi với Zing.vn sáng 22/9, ông Nguyễn Mạnh Sỹ, Chủ tịch UBND xã Thọ Sơn (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước), xác nhận nhiều lực lượng đang tích cực tìm kiếm cháu Điểu Minh Khải (10 tuổi) mất tích nghi bị nước cuốn trôi.

Hình cháu Khải (ảnh: Thanh Niên).

Theo trình báo của chị Lâm Thị Nương (33 tuổi, ngụ xã Thọ Sơn, mẹ cháu Khải), khoảng 17h ngày 21/9, Khải sang nhà bạn để chơi tuy nhiên sau đó không thấy trở về. Người thân cháu bé vô cùng lo lắng, đi tìm nhưng không có kết quả, lập tức báo tin cho lực lượng chức năng.

Chia sẻ với Thanh Niên, một người hàng xóm chị Nương cho biết thời điểm trên có thấy cháu nghịch nước mưa trên đường mương nhỏ cạnh nhà, cách đường nhựa khoảng 30 m. Do địa hình đồi dốc, mương nhỏ nên nước chảy rất mạnh. Chị Diệp có nhắc nhở cháu nhưng cháu không nghe, cháu vừa đi, vừa chạy theo đường mương hướng về suối Đắk Wâr.

Mương nước nơi bé trai 10 tuổi nghi bị nước cuốn mất tích (ảnh: Vietnamnet).

Trong chiều và tối 21/9, Ban điều hành thôn Sơn Hòa và xã Thọ Sơn đã huy động toàn lực lượng đi tìm cháu Điểu Minh Khải nhưng không có kết quả.

Sáng 22/9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh Bình Phước và huyện Bù Đăng được tăng cường để rà soát toàn khu vực tìm cháu Khải.

Cơ quan chức năng và người dân tìm kiếm cháu Khải (ảnh: Zing.vn)

Bá Di (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Điểu Minh Khải, Suối Đắk Wâr, Nguyễn Mạnh Sỹ, Lâm Thị Nương, Khải, UBND xã Thọ Sơn, Thọ Sơn, Công an tỉnh Bình Phước, Bù Đăng, Bá Di, Mương, Mất tích, Bình Phước, Đường nhựa, Soi, Bé trai, Đi tìm, Diệp, Cháu bé, Lực lượng cứu hộ