Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Báo Người Lao Động : Đối tượng xả súng bắn chết chị dâu ở Bình Phước đã tự sát

Khi đang bị lực lượng công an vây bắt thì Nguyễn Văn Có đã dùng súng tự sát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/doi-tuong-xa-sung-ban-chet-chi-dau-o-binh-phuoc-da-tu-sat-20190921160037789.htm

Ngày 21-9, thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết hung thủ dùng súng truy sát vợ chồng anh trai, khiến người chị dâu tử vong đã dùng súng tự sát và tử vong khi lực lượng công an vây bắt.

Nguyễn Văn Có đã tự sát

Trước đó, vào trưa cùng ngày, khi phát hiện Nguyễn Văn Có đang lẩn trốn tại một vườn cây của người dân tại ấp 2 (xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) cách hiện trường gây án 15 km, lực lượng công an nhanh chóng vây ráp để bắt giữ nghi can. Mặc dù lực lượng công an thuyết phục, vận động nhưng có Có vẫn cầm súng cố thủ và bỏ chạy trốn. Khi lực lượng công an ép sát vòng vây, Có đã dùng súng bắn vào người tự sát.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, trưa 19-9, Nguyễn Văn Có hận anh trai là ông Nguyễn Văn Thấy (70 tuổi; tại ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước) bán đất lúc trước là nơi chôn cất mẹ nên đã tìm đến nhà anh mình và bắn bị thương ông Thế, rồi sau đó bắn chết chị dâu là bà Bùi Thị Đàn (70 tuổi, vợ ông Thấy).

Sau khi gây án, Nguyễn Văn Có bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tìm kiếm:✨

  • Ấp Phú Lạc, Nguyễn Văn Có, Nguyễn Văn Thấy, Bùi Thị Đàn, Thị xã Bình Long, Thanh Phú, An Khương, Chị dâu, Hớn Quản, Bắn chết, Xả súng, Công an tỉnh Bình Phước, Ép sát, Bình Phước, Vây bắt, Tự sát, Súng, Vây ráp, Bắn, Anh trai