Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo KTĐT: Hung thủ bắn chết chị dâu tại Bình Phước vì tranh chấp đất đã tự sát

Sau khi dùng súng bắn chết chị dâu và bắn bị thương anh ruột, hung thủ lần trốn tại huyện Hớn Quản. Khi bị truy bắt gắt gao, đối tượng biết không thể thoát nên đã tự sát bằng súng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/hung-thu-ban-chet-chi-dau-tai-binh-phuoc-vi-tranh-chap-dat-da-tu-sat-353105.html

Nguyễn Văn Có - hung thủ bắn chết chị dâu và bắn bị thương anh ruột do mâu thuẫn đất đai đã tự sát bằng súng.

Ngày 22/9, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước xác nhận đối tượng Nguyễn Văn Có - hung thủ dùng súng bắn chết chị dâu và bắn bị thương anh ruột tại nhà ở xã Thanh Phú, thị xã Bình Long đã tự sát.

Theo đó, trước sự truy lùng gắt gao của các lực lượng chức năng, lúc 14 giờ 30 phút ngày 21/9, Nguyễn Văn Có biết không thể thoát nên đã dùng súng tự sát tại vườn cao su của một người dân ở tổ 2, ấp 2, xã An Khương, huyện Hớn Quản (Bình Phước).

Ngay sau đó, lực lượng chức năng chở Có vào Bệnh viện Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long, nhưng đối tượng đã tử vong. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành các thủ tục theo quy định của luật pháp.

Như báo Kinh tế & Đô thị đã thông tin, do tranh chấp đất đai dẫn đến mâu thuẫn từ lâu, nên vào khoảng 11 giờ 40 phút ngày 19/9, Nguyễn Văn Có điều khiển xe máy hiệu Sirius BKS 93R1 - 2880, đến nhà anh ruột của mình là ông Nguyễn Văn Thấy (SN 1949, ngụ tổ 9, ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước). Tại đây, Có dùng súng bắn 1 phát vào lưng chị dâu là bà Bùi Thị Đàn (SN 1949, vợ ông Thấy) và bắn 2 phát vào ông Thấy, khiến 1 viên trúng chân, 1 viên sượt trán.

Sau khi gây án, Có bỏ trốn. Ông Thấy cùng vợ được người dân đưa vào bệnh viện để cấp cứu, nhưng bà Đàn đã tử vong do viên đạn trúng vào chỗ hiểm.

Tân Tiến

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Có, Ấp Phú Lạc, Nguyễn Văn Thấy, Bùi Thị Đàn, Thị xã Bình Long, Thanh Phú, Hớn Quản, Anh ruột, Chị dâu, SIRIUS, An Khương, Bắn chết, Bình Phước, Súng, Vườn cao su, Hung thủ, Tự sát, Báo Kinh tế, Gắt gao, Bắn