Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Báo GĐ&XH: Người em trai 2 tay 2 súng bắn vợ chồng anh ruột đã tự sát

Khi bị lực lượng công an vây bắt, hung thủ đã dùng súng tự sát và tử vong sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/nguoi-em-trai-2-tay-2-sung-ban-vo-chong-anh-ruot-da-tu-sat-201909211626272.htm

Liên quan vụ em ruột dùng súng bắn thương vong vợ chồng anh trai xảy ra tại ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú, TX. Bình Long (Bình Phước), hôm nay (21/9) thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết nghi can Nguyễn Văn Có đã tử vong.

Theo đó, trưa cùng ngày cơ quan chức năng phát hiện Có đang lẩn trốn tại một vườn cây của người dân tại ấp 2, xã An Khương, huyện Hớn Quản (Bình Phước) nên đã vây bắt. Dù được cơ quan chức năng và người thân thuyết phục, vận động bỏ súng ra đầu thú. Tuy nhiên đối tượng vẫn ngoan cố, cương quyết cố thủ. Sau đó, khi cơ quan chức năng ép sát vòng vây, Có đã dùng súng bắn vào người tự sát.

Người em trai 2 tay 2 súng bắn vợ chồng anh ruột đã tự sát

Như đưa tin, Có và gia đình ông Nguyễn Văn Thấy (70 tuổi, anh ruột Có) mâu thuẫn, hơn 20 năm không nhìn mặt nhau. Thời gian gần đây, ông Thấy có bán mảnh đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu có để phần mộ của người mẹ ruột, thì quan hệ giữa hai bên gay gắt hơn. Có cho rằng ông Thấy bán cả mồ mả của mẹ để lấy tiền tiêu.

Khoảng 11h30 trưa 19/9, Có chạy xe máy cầm theo 2 khẩu súng và 2 can xăng qua nhà vợ chồng anh ruột gây án. Vợ chồng ông Thấy được người dân địa phương đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trang nguy kịch. Tuy nhiên, bà Bùi Thị Đàn (70 tuổi, vợ ông Thấy) đã không qua khỏi. Còn Có, sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Lê Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Ấp Phú Lạc, Nguyễn Văn Có, Nguyễn Văn Thấy, Bùi Thị Đàn, Thanh Phú, Anh ruột, An Khương, Hớn Quản, Công an tỉnh Bình Phước, Bình Phước, Tự sát, Vây bắt, Ép sát, Bình Long, Súng, Mồ mả, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắn, Em trai, Ngoan cố