Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo Công Lý: Tìm thấy thi thể 2 bé trai bị đuối nước tại Bình Phước

Thi thể bé trai 2 tuổi và bé trai 10 tuổi cùng bị đuối nước trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã được tìm thấy, đưa về gia đình an táng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/tim-thay-thi-the-2-be-trai-bi-duoi-nuoc-tai-binh-phuoc-313784.html

Thông tin từ lãnh đạo xã Tân Tiến (huyện Đồng Phú, Bình Phước), ngày 22/9 trên địa bàn đã xảy ra một vụ đuối nước khiến một bé trai 2 tuổi chết thương tâm.

Cụ thể, sáng cùng ngày, bé Trần Bảo L (2 tuổi) ngủ dậy và một mình đi sang nhà bà nội cách đó gần 100 mét để chơi.

Không thấy cháu L. đâu, chị Trần Hồng Ngọc (mẹ bé trai) cùng mọi người trong gia đình tổ chức đi tìm.

Nơi thi thể bé trai 2 tuổi được tìm thấy. Ảnh PLO

Sau khoảng gần 2 giờ tìm kiếm, mọi người phát hiện bé L. tại một ao nước gần nhà. Mọi người đã xuống ao để đưa bé L. lên nhưng cháu đã tử vong.

Cùng trên địa bàn tỉnh Bình Phước, trưa cùng ngày thi thể bé trai 10 tuổi nghi bị nước cuốn trôi ở xã Thọ Sơn (huyện Bù Đăng, Bình Phước), cũng đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

T.Nhi

Tìm kiếm:✨

  • Trần Bảo L, Trần Hồng Ngọc, Thọ Sơn, Bà nội, Bình Phước, Đồng Phú, Bé trai, Thương tâm, Tân tiến, Đuối, Bù Đăng, Tìm thấy, An táng, Đi tìm, Ngủ dậy, Hậu sự, Thi thể, Một mình, Đưa về, Tử vong