Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo BVPL: Một mình sang nhà ông nội, bé trai 2 tuổi rơi xuống ao tử vong

Chỉ trong 3 ngày từ 19 đến 22/9 tại tỉnh Bình Phước liên tiếp xảy ra 3 vụ đuối nước khiến 5 trẻ tử vong, hôm nay lại 1 bé 2 tuổi rơi xuống ao chết đuối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/mot-minh-sang-nha-ong-noi-be-trai-2-tuoi-roi-xuong-ao-tu-vong-76024.html

Ngày 22/9, lãnh đạo xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú (Bình Phước) cho biết địa phương vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một khiến bé trai 2 tuổi từ vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng, bé Trần Bảo Long, SN 2017 con trai của chị Trần Hồng Ngọc, ngụ ấp Tân Hà, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, sau khi ngủ dậy theo thói quen một mình tự đi sang nhà bà nội chơi cách nhà khoảng 100 mét.

Một lúc sau, mọi người không thấy bé Long đâu nên hoảng hốt cùng nhau đi tìm. Đến khoảng gần 8 giờ sáng, khi ra ao nước của một người dân cách nhà bà nội khoảng 30 mét thì thấy một phần áo giống của bé Long nổi lên phía trên mặt nước. Khi vớt lên thì đúng là cháu Long nhưng cháu đã tử vong.

Hiện trường vụ đuối nước

Chỉ trong 3 ngày từ 19 đến 22/9 tại tỉnh Bình Phước liên tiếp xảy ra 3 vụ đuối nước khiến 5 trẻ tử vong thương tâm.

Điều đáng nói ngoài việc sự chủ quan, sơ xuất của gia đình khiến 1 bé 2 tuổi như vụ việc trên và bé 10 tuổi ở huyện Bù Đăng đuối nước thì tại huyện Bù Gia Mập 3 em học sinh đã lớp 9 cũng không tránh khỏi thần chết do đuối nước.

Trần Trung

Tìm kiếm:✨

  • Ấp Tân Hà, Trần Hồng Ngọc, Trần Bảo Long, Đồng Phú, Bình Phước, Bà nội, Thương tâm, Đuối, Bé trai, Tân tiến, Ông nội, Trần Trung, Bù Gia Mập, Sơ xuất, Chết đuối, Bù Đăng, Đi tìm, Rơi xuống, Ngủ dậy, Vong