Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Báo VOV: Điều tra vụ cán bộ xã chiếm đoạt tiền làm sổ đỏ của dân

Hôm nay (8/8), cơ quan chức năng huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết đang điều tra vụ cán bộ xã Tân Lập chiếm đoạt tiền làm sổ đỏ của người dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/dieu-tra-vu-can-bo-xa-chiem-doat-tien-lam-so-do-cua-dan-942008.vov

Theo đó, cơ quan CSĐT Công an huyện Đồng Phú (Bình Phước) thông báo truy tìm người bị hại để điều tra mở rộng vụ án “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” liên quan đến bị can Lê Hồng Vũ (sinh năm 1982, ngụ khu phố Tân Liên, thị trấn Tân Phú).

Bị can Vũ là công chức xã Tân Lập phụ trách lĩnh vực xây dựng – môi trường – giao thông – nông nghiệp – một cửa thực hiện.

Cơ quan điều tra xác định bị can Vũ đã thực hiện thủ đoạn lạm dụng chức vụ, quyền hạn được giao, nhận tiền của người dân để thay họ làm thủ tục liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng không thực hiện như cam kết mà chiếm đoạt số tiền đã nhận.

Đối với những người bị hại có liên quan đến vụ việc này, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Phú đề nghị liên hệ để được giải quyết theo số điện thoại: 02713.832.157./.

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Đồng Phú, Lê Hồng Vũ, Đồng Phú, Tân Lập, Tân Liên, Người bị hại, Sổ đỏ, Chiếm đoạt, Bình Phước, Tân Phú, Quyền hạn, Bị can, Lạm dụng, Một cửa, Chức vụ, Truy tìm, Cơ quan cảnh sát điều tra, Nhận tiền, Chiếm đoạt tài sản, Thủ đoạn