Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Báo Tiền Phong: Phát hiện người đàn ông chết lõa thể trong vườn

Một người đàn ông được phát hiện tử vong trong tình trạng lõa thể sau vườn nhà, trên thi thể có vết thương nhưng chưa thể xác định nguyên nhân gây tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/phat-hien-nguoi-dan-ong-chet-loa-the-trong-vuon-1452914.tpo

Sáng 15/8, nguồn tin từ Công an TX. Bình Long (Bình Phước) cho biết đơn vị này đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước để điều tra nguyên nhân tử vong của ông Trương Đức Lộc.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 14/8, ông Trương Đức Lộc (SN 1972, ngụ tổ 4, khu phố Phú Thuận, phường Phú Thịnh, TX. Bình Long) được người dân phát hiện nằm ở ngoài vườn phía sau nhà trong tình trạng không mặc quần áo.

Nhận tin báo, Công an TX. Bình Long đã đến phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc. Theo lời khai của người nhà ông Lộc, trước khi xảy ra vụ việc ông này không có biểu hiện gì bất thường. Được biết, trên thi thể có vết thương nhưng chưa thể xác định nguyên nhân gây tử vong.

Hiện, công an đang điều tra làm rõ.

Hương Chi

Tìm kiếm:✨

  • Trương Đức Lộc, Lõa thể, Bình Long, Phú Thịnh, Công an tỉnh Bình Phước, Phú Thuận, Mặc quần áo, Vườn, Nhà trong, Vết thương, Thi thể, Bình Phước, Ở ngoài, Phong tỏa, Lời khai, Khu phố, Chiều tối, Đàn ông, Chưa thể, Người đàn ông