Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2019

Báo Thanh Niên: Xe khách lật ở Bình Dương do bất ngờ bị gãy trục khi đang lưu thông

Vụ xe khách lật ngang trên trên quốc lộ 13 đoạn qua xã Lai Hưng (H.Bàu Bàng, Bình Dương) đã làm ít nhất 10 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/xe-khach-lat-o-binh-duong-do-bat-ngo-bi-gay-truc-khi-dang-luu-thong-1115984.html

Hiện trường vụ tai nạn ở Bình Dương - Ảnh: Đỗ Trường

Thông tin ban đầu, chiếc xe khách lật ngang trên đường là loại 29 chỗ, BS 51B - 203.07, đang chở hàng chục hành khách từ TP.HCM về H.Bù Đốp (Bình Phước). Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 18.8 trên quốc lộ 13 đoạn qua xã Lai Hưng (H.Bàu Bàng, Bình Dương).

Cũng theo thông tin ban đầu, khi đang chạy trên đường với tốc độ cao, chiếc xe khách bỗng chao đảo mạnh, gãy trục trước rồi văng bánh ra ngoài khiến chiếc xe lật nhào xuống đường.

Chiếc xe khách chắn ngang đường khiến giao thông ùn ứ. - Ảnh: Đỗ Trường

Hành khách trong xe hoảng loạn kêu cứu, một số đập vỡ cửa kính thoát được ra ngoài, nhưng một số người và tài xế vẫn bị kẹt bên trong chiếc xe.

Người dân và những người đi đường đã kịp thời ứng cứu đưa tài xế và nhiều hành khách bị mắt kẹt trong chiếc xe ra ngoài đưa đi cấp cứu. Ít nhất 10 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện ở gần hiện trường vụ tai nạn để cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua H.Bàu Bàng bị ùn tắc kéo dài do chiếc xe khách lật ngang, chắn một làn đường.

Đỗ Trường

Tìm kiếm:✨

  • H.Bàu Bàng, Lai Hưng, Quốc lộ 13, H.Bù Đốp, Lật, Xe khách, Đỗ Trường, Bình Phước, Bình Dương, Chao đảo, Người bị thương, Lật nhào, Hành khách, Kêu cứu, Chắn ngang, Hoảng loạn, Đập vỡ, Cửa kính, Lưu thông, Ứng cứu