Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo Thanh Niên: Đau lòng vụ án vợ đâm chồng tử vong

Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn trong lúc lột vỏ tỏi, anh Biên bị vợ dùng dao đâm tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/dau-long-vu-an-vo-dam-chong-tu-vong-1117527.html

Vết máu còn vương khắp phòng

Ngày 22.8, Cơ quan CSĐT Công an H.Phú Riềng (Bình Phước) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thủy (32 tuổi, ngụ xã Bù Nho, H.Phú Riềng, Bình Phước) để điều tra về hành vi giết người.

Đau lòng vụ án vợ dùng dao lột tỏi đâm chồng tử vong ở Bình Phước - Ảnh:

Theo thông tin ban đầu, tối 21.8, chị Thủy cùng chồng là anh Nguyễn Văn Biên (40 tuổi) lột vỏ tỏi để chuẩn bị bán đồ ăn cho ngày hôm sau (quán bánh canh cá lóc).

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Hoàng Giáp

Trong lúc đang gọt tỏi, anh Biên nói chị Thủy nấu bánh canh cho mình ăn. Sau khi ăn xong, anh Biên không gọt tỏi nữa mà đi làm việc khác thì giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Anh Biên đứng dậy bóp cổ Thủy. Trong lúc giằng co, chị Thủy dùng một dao đang gọt tỏi đâm một nhát vào người anh Biên, làm nạn nhân tử vong sau đó.

Theo một người thân của chị Thủy, 2 vợ chồng mới thuê quán này để bán đồ ăn sáng được khoảng 3 tháng nay. Chị Thủy làm công nhân trong xưởng điều, anh Biên ở nhà bán đồ ăn sáng. Chiều đến, sau khi đi làm về, chị Thủy thường đến quán để phụ chồng chuẩn bị đồ để bán cho sáng ngày hôm sau.

Hiện 2 vợ chồng anh Biên, chị Thủy có 2 con nhỏ. Sự việc xảy ra khiến nhiều người cảm thấy đau lòng và thương 2 cháu bé khi mất đi cha và mẹ thì vướng vòng lao lý.

Hoàng Giáp

Tìm kiếm:✨

  • Bù Nho, H.Phú Riềng, Lột vỏ, Nguyễn Văn Biên, Bánh canh, Nguyễn Thị Thủy, Tỏi, Gọt, Hoàng giáp, Cá lóc, Đau lòng, Bình Phước, Vết máu, Lột, Bóp cổ, Thường đến, Lao lý, Đồ ăn, Đâm, Giằng co