Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Báo Đời Sống Plus: Thông tin 'sốc' vụ căn ngăn chồng xô xát tại đám cưới vợ bị đâm tử vong

Sau quá trình điều tra cơ quan điều tra phát hiện nhiều mâu thuẫn trong vụ căn ngăn chồng xô xát tại đám cưới vợ bị đâm tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/thong-tin-soc-vu-can-ngan-chong-xo-xat-tai-dam-cuoi-vo-bi-dam-tu-vong-71851-5.html

Ngày 3/8, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Nam (34 tuổi, HKTT tại huyện Hớn Quảng, Bình Phước) để điều tra vì liên quan đến vụ án mạng khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Trước đó, tối ngày 26/7 Nguyễn Văn Nam và Phạm Văn Thuyên (34 tuổi, HKTT tại huyện Hớn Quảng, Bình Phước) đến dự đám cưới tại nhà một người thân tại xã Thanh An (huyện Hớn Quản, Bình Phước).

Tại đây, giữa Nam và Thuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, vợ của Nam là chị Nguyễn Thị Th. (35 tuổi) chạy đến can ngăn, thì bị dao đâm trúng lưng.

Nguyễn Văn Nam thừa nhận là người đâm vợ mình tử vong. Ảnh: PLO

Sau đó, Nam dùng dao đuổi theo truy sát Thuyên đâm một nhát vào bụng. Mọi người nhanh chóng đưa hai nạn nhân đi cấp cứu nhưng đến khuya cùng ngày chị Th. tử vong do vết thương quá nặng. Còn Thuyên vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

Tại cơ quan công an, ban đầu Nam khai nhận là Thuyên đã dùng dao đâm vợ mình. Thấy vậy Nam cướp dao rồi truy sát và đâm vào bụng Thuyên.

Tuy nhiên, quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ và lời khai các nhân chứng, cơ quan điều tra phát hiện nhiều mâu thuẫn giữa các chứng cứ và lời khai của Nam.

Tiến hành đấu tranh, với những chứng cứ đưa ra, Nam đã phải thừa nhận chính mình đã cầm dao đâm trúng lưng vợ mình (chị Th.) rồi sau đó đâm tiếp vào bụng của anh Thuyên. Hiện cơ quan Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Thiên Thanh (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Văn Thuyên, Thanh An, Công an tỉnh Bình Phước, Hớn Quản, Nguyễn Văn Nam, Hớn Quảng, Can ngăn, Bình Phước, HKTT, Đánh nhau, Đâm, Vụ án mạng, Đuổi theo, Đám cưới, Dao