Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo Công Lý: Dùng dao gọt tỏi đâm chồng tử vong tại quán bán hàng

Sau khi đi nhậu về quán bán hàng, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người vợ đã dùng dao gọt tỏi đâm chồng tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/du-ng-dao-go-t-to-i-dam-cho-ng-tu-vong-ta-i-qua-n-ba-n-ha-ng-310314.html

Ngày 23/8, Công an tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Nguyễn Thị Thủy (SN 1987, ngụ xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, Bình Phước) để làm rõ hành vi giết người.Nạn nhân của vụ án mạng là anh Nguyễn Văn Biên (SN 1979, chồng của Thủy).

Theo thông tin ban đầu, tối 21/8, anh Biên đi nhậu về quán bánh canh cá lóc của gia đình để chuẩn bị bán hàng thì xảy ra mâu thuẫn với vợ. Trong lúc giằng co, Thủy đã dùng dao gọt tỏi đang cầm trên tay đâm một nhát khiến anh Biên tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Thủy vứt lại con dao rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ án mạng

Nhận được thông tin, Công an huyện Phú Riềng và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước đã có mặt tiến hành các công tác khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng và bắt giữ Thủy để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ án đang được làm rõ.

Gia Anh

Tìm kiếm:✨

  • Bù Nho, Công an huyện Phú Riềng, Phú Riềng, Nguyễn Văn Biên, Đi nhậu, Gọt, Công an tỉnh Bình Phước, Tỏi, Nguyễn Thị Thủy, Bánh canh, Cá lóc, Vụ án mạng, Bình Phước, Bán hàng, Dao, Đâm, Giằng co, Người vợ, Lấy lời khai, Vứt