Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Báo VietnamNet: Hai thanh niên Bình Phước đánh chết người yêu của bạn

Bị người yêu bạo hành, chị L. gọi điện thoại nhờ 2 thanh niên đến can thiệp thì xảy ra việc đánh chết người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/hai-thanh-nien-binh-phuoc-danh-chet-nguoi-yeu-cua-ban-547692.html

Hôm nay, công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ Lý Phúc Toàn (32 tuổi, ngụ Bình Phước) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, nghi can Phùng Tấn Lực (31 tuổi, cùng ngụ Bình Phước) cũng đã đến công an đầu thú sau khi đánh chết người yêu của bạn. Riêng Toàn sau hơn 20 ngày lẩn trốn cũng vừa ra đầu thú vào ngày 4/7.

Hai đối tượng đánh chết người yêu bạn tại cơ quan công an

Theo điều tra, tối 16/6, chị V.T.T.L (30 tuổi, quê Long An, ngụ thị xã Bình Long, Bình Phước) gọi điện thoại cho Toàn để cầu cứu vì bị người yêu là Đỗ Văn Đây (37 tuổi, quê An Giang) đánh đập tại phòng trọ thuộc phường An Lộc, thị xã Bình Long.

Nhận được cầu cứu, Toàn và Lực đến phòng trọ của chị L. để giải quyết. Khi vừa tới nơi, cả hai lao vào dùng gậy gỗ đánh anh Đây khiến nạn nhân bất tỉnh.

Sau khi đánh nạn nhân, hai đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Qua truy xét, cơ quan công an xác định Toàn và Lực là đối tượng gây án nên tiến hành truy bắt.

Hiện Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng để điều tra.

Minh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • V.T.T.L, Đỗ Văn Đây, Lý Phúc Toàn, Phùng Tấn Lực, Công an tỉnh Bình Phước, Đánh chết, Bình Long, An Lộc, Bình Phước, Lẩn trốn, Gọi điện thoại, Phòng trọ, Cầu cứu, Ra đầu thú, Bạo hành