Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Báo Thời Đại: Dùng búa đánh chết bạn nhậu rồi tự sát ở Bình Phước

Trong lúc nhậu, giữa Nam và Đoàn xảy ra cự cãi nên Đoàn đã dùng búa đánh chết bạn rồi sau đó tự sát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/dung-bua-danh-chet-ban-nhau-roi-tu-sat-o-binh-phuoc-83675.html

Ảnh minh họa.

Tối 29/7, Lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết vừa bắt giữ Phan Văn Đoàn (23 tuổi, quê An Giang) về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân là anh Lê Văn Nam (19 tuổi, ngụ ấp Thuận Hải, xã Thuận Phú), đồng nghiệp của Đoàn.

Trước đó, trưa 28/7, Nam nói với một số bạn bè và người thân sẽ đi Bình Dương tìm việc làm khác nên tổ chức ăn nhậu để chia tay. Trong lúc nhậu, giữa Nam và Đoàn xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Đoàn đã dùng búa đập vào đầu nạn nhân rồi bỏ đi.

Đến tối cùng ngày, anh trai của Nam tới nơi Nam làm việc thì thấy cửa bên ngoài bị đóng, mở cửa vào trong thì thấy Nam nằm chết trên nền, đầu có nhiều vết thương nên hô hoán người dân và báo công an.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng, phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ án.

Riêng Đoàn, sau khi giết Nam, đối tượng bỏ lên rừng cao su để tự sát nhưng được người dân phát hiện sự việc nên đã đưa Đoàn đi bệnh viện cấp cứu và báo công an.

Đỗ Quyên - Hồng Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Phan Văn Đoàn, Thuận Phú, Đánh chết, Công an tỉnh Bình Phước, Thuận Hải, Búa, Nhậu, Tự sát, Lê Văn Nam, Bình Phước, Cự, Lên rừng, Cãi, Ăn nhậu, Khám nghiệm tử thi