Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Báo Thanh Niên: Án mạng ở Đồng Xoài: Con dùng kéo đâm chết mẹ vì mâu thuẫn tiền bạc

Liên quan đến vụ án mạng ở Đồng Xoài, cơ quan công an xác định người con ruột của nạn nhân chính là nghi phạm gây án.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/an-mang-o-dong-xoai-con-dung-keo-dam-chet-me-vi-mau-thuan-tien-bac-1098484.html

Nghi phạm Châu Ngọc Hưng - Ảnh Công an cung cấp

Tối 30.6, Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) đã bắt giữ Châu Ngọc Hưng (32 tuổi, ngụ P.Tân Xuân, TP.Đồng Xoài) để điều tra, làm rõ vụ án mạng mà nạn nhân là bà Nguyễn Thị Mộng Hoa (mẹ ruột của Hưng).

Chồng hát karaoke về, phát hiện vợ chết trong nhà với nhiều vết thương trên cổ - Ảnh:

Trước đó, Công an TP.Đồng Xoài, Công an tỉnh Bình Phước đã truy tìm Châu Ngọc Hưng (32 tuổi), người con trai của nạn nhân. để điều tra làm rõ vụ việc do từ khi án mạng xảy ra, Hưng mất tích bí ẩn và không có mặt tại hiện trường.

Đến chiều 30.6, Hưng được các trinh sát tìm thấy trong một quán cà phê (thuộc ấp Cầu 2, xã Đồng Tiến, H.Đồng Phú), cách nhà nạn nhân khoảng 4km.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hưng khai nhận 2 mẹ con xảy ra cự cãi do mâu thuẫn về tiền bạc. Trong lúc tức giận, Hưng đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào cổ và người bà Hoa. Thấy mẹ ngã xuống nền nhà, nghĩ mẹ mình đã chết, nên Hưng đã thay quần áo dính máu bằng bộ quần áo khác cho bà Hoa. Trong quá trình thay quần áo, thấy bà Hoa còn cử động, Hưng hoảng sợ bỏ trốn khỏi nhà, đến chiều 30.6 thì bị các trinh sát phát hiện, bắt giữ.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh Hoàng Giáp

Như tin Thanh Niên đã đưa tin, tối 29.6, ông Châu Võ Văn cùng vợ là bà Trần Thị Mộng Hoa và con trai Châu Ngọc Hưng (cùng ngụ KP.Suối Đá, P.Tân Xuân) đến nhà hàng xóm hát karaoke. Bà Hoa cùng Hưng về trước. Lúc sau ông Văn về nhà thì tá hỏa khi thấy vợ mình đã tử vong, xung quanh có nhiều vết máu, trên cổ có vết thương, còn con trai thì không thấy đâu. Vụ án mạng gây xôn xao dư luận địa phương.

Hoàng Giáp

Tìm kiếm:✨

  • Châu Ngọc Hưng, Nguyễn Thị Mộng Hoa, Châu Võ Văn, Công an tỉnh Bình Phước, P.Tân Xuân, Hát karaoke, Nền nhà, KP.Suối Đá, Đồng Xoài, Trần Thị Mộng Hoa, Công an TP.Đồng Xoài, Bình Phước, H.Đồng Phú, Cầu 2, Án mạng