Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Báo Gia Đình VN: Con dâu đánh mẹ chồng thâm tím mặt mày, dọn hết đồ đạc rồi bỏ trốn

Sau khi đánh mẹ chồng thâm tím mặt mày vì bà cụ để bô không đúng ý, chị T. dọn dẹp hết đồ đạc rồi bỏ trốn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/con-dau-danh-me-chong-tham-tim-mat-may-don-het-do-dac-roi-bo-tron-d145339.html

Phẫn nộ con dâu đánh mẹ chồng thâm tím mặt mày

Hình ảnh bà Tạo bị con dâu đánh thâm tím mặt mày gây bức xúc dư luận

Câu chuyện bà Đỗ Thị Tạo, 65 tuổi, ở xã Long Hà, Phú Riềng, Bình Phước bị con dâu là N.T.T.T, 32 tuổi đánh bầm tím mặt, mắt, khắp chân tay gây xôn xao dư luận.

Bà Tạo cho biết, bà có cho vợ chồng con trai một mảnh đất để xây nhà. Khi con trai đi làm xa, con dâu phải chăm con nhỏ mới sinh 3 tháng nên bà đến ở cùng chăm sóc, cơm nước cho con. Quá trình ở chung, hai mẹ con thường xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 24/6, bà Tạo và con dâu lại mâu thuẫn. Trong lúc lời qua tiếng lại, T đánh mẹ bị thâm tím mặt, mắt và chân tay. Sau khi biết mẹ bị đánh, con gái bà Tạo báo công an địa phương và chụp hình mẹ bị đánh đăng lên mạng xã hội.

Nhìn đôi mắt thâm, sưng húp của bà Tạo, người sử dụng mạng xã hội ai cũng bức xúc về việc làm của T.

Mẹ chồng bị đánh thâm tím mặt mày vì để bô đi tiểu không đúng ý con dâu

Hình ảnh bà mẹ chồng bị đánh được chia sẻ trên mạng xã hội

Trao đổi với báo chí, bà Tạo kể rõ hơn về sự việc. Vào tối 24/6, theo thói quen bà đi tiểu ra bô để hôm sau tưới rau sau vườn.

“Nó vào trong thấy rồi quay ra lớn tiếng nói lần sau còn để đây nữa là tôi hất vào phòng của bà. Bực mình quá, tôi với nó lời qua tiếng lại, rồi nó hỗn hào, đánh tôi từ phòng khách vào đến phòng trong.

Nó đóng sập cửa lại ghì, kẹp người tôi, túm tóc đánh, đấm, đá tôi liên tục như kẻ thù. Thấy mặt tôi thâm tím, sưng to, nó ngồi xuống khóc xin lỗi bảo tôi đừng nói với ai”, bà Tạo nhớ lại.

Đến sáng 26/6, do quá đau nên bà Tạo có nhờ người gọi điện cho các con của mình đến. Lúc đó, sự việc mới được phát hiện. Các con bà Tạo đã làm đơn trình báo công an xã.

Bà Tạo tâm sự, con trai bà đi làm xa, con dâu lại bầu bí nên bà Tạo muốn ở cùng để chăm sóc, trông coi cửa nhà.

Bà Tạo đã ở với con dâu từ lúc bầu bì đến lúc sinh đến nay đã được gần 3 tháng.

Biết tính phụ nữ trước và sau sinh bất thường nên nhiều lần bà cố nín nhịn cho qua nhưng con dâu càng quá đáng, kiếm cớ đuổi bà ra khỏi nhà.

Bà Tạo buồn rầu: “Thương cháu, thương con nên nó làm gì, tôi cũng chịu đựng, chẳng nói với các con của mình dù ở ngay sát bên, nhưng càng ngày nó càng quá đáng”.

Trước khi về làm dâu, T đã từng có một đời chồng và 2 đứa con riêng. Vừa rồi, khi các con được nghỉ hè, T đưa 2 con về ở chung, bà Tạo không cấm cản.

Ngày xảy ra sự việc, 2 đứa con riêng của T muốn ngăn cản mẹ đừng đánh bà nhưng cũng bị T hù dọa. Sau sự việc, do bị lên án nhiều nên T dẫn các con bỏ đi.

Điều khiến nhà bà Tạo bức xúc hơn khi nàng dâu này còn nhờ người quen dọn chuyển hết tivi, tủ lạnh, máy giặt qua nhà hàng xóm để gửi nhờ.

Công an địa phương nói gì về vụ việc?

Báo Thanh niên dẫn lời Thiếu tá Phạm Thanh Tuân, Trưởng công an xã Long Hà, xác nhận, câu chuyện trên xảy ra tại địa bàn. Sau khi đánh mẹ chồng, T bỏ trốn về Đắk Lắk. Hiện công an đang vận động gia đình và chồng T khuyên chị này đến công an xã làm việc.

Ông Tuân cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do tối hôm trước đó bà Tạo đi tiểu ra bô rồi để cạnh bồn cầu. Sáng hôm sau chị T thấy nên quát mắng, hai bên lời qua tiếng lại nên chị T đánh bà Tạo

"Sau khi sự việc xảy ra, chị này đã bỏ đi nơi khác. Chúng tôi đang chờ làm việc với cả 2 bên để xử lý hành chính chị T”.

Xem thêm: Clip cách làm món đậu hũ trứng bắc thảo cho mâm con ngon lấy lòng mẹ chồng

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Thanh Tuân, Đỗ Thị Tạo, Công an xã Long Hà, Con dâu, Mẹ chồng, Thâm tím, Long Hà, Phú Riềng, N.T.T.T, Đời chồng, Bình Phước, Ở chung, Đi tiểu, Con riêng, Đồ đạc