Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2019

Báo BVPL: Nam thanh niên tử vong bất thường với nhiều vết thương ở đầu

Ngày 29/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Phước đang tiến hành tổ chức điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của anh Lê Văn Nam (19 tuổi, ngụ xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/nam-thanh-nien-tu-vong-bat-thuong-voi-nhieu-vet-thuong-o-dau-73474.html

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 28/7, anh trai của Nam tới nơi cơ sở làm sắt nằm trên đường ĐT.741 (đoạn gần trường TAND tỉnh Bình Phước), nơi Nam làm việc thì thấy cửa bên ngoài bị đóng.

Khi người này mở cửa đi vào thì giật mình phát hiện em trai mình nằm tử vong trên giường, trên đầu có nhiều vết máu vẫn đang chảy ra nghi do bị đánh, trên người chỉ mặc một chiếc quần đùi.

Ngay lập tức, người này chạy ra ngoài hô hoán người dân, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát hình sự, công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng, phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ án.

Theo một số người thân của nạn nhân cho biết, hai ngày trước, nạn nhân Nam còn nói với một số bạn bè và người thân là sẽ đi Bình Dương tìm việc làm khác.

Đến trưa 28/7, thanh niên này có tổ chức ăn nhậu với một số đồng nghiệp cùng làm chung. Vài tiếng sau cuộc nhậu, nạn nhân được phát hiện tử vong với nhiều vết thương ở đầu.

Đức Trung

Tìm kiếm:✨

  • Thuận Phú, Công an tỉnh Bình Phước, Đồng Phú, Lê Văn Nam, Bình Phước, Khám nghiệm tử thi, Vết thương, Ăn nhậu, Bất thường, Tử vong, Hô hoán, Tới nơi, Nhậu, Sắt, Cảnh sát hình sự