Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Báo VOV: Vụ một phụ nữ chết bất thường ở Bình Phước: Nghi phạm là con trai

Ngày 1/7, Công an thành phố Đồng Xoài đã tạm giữ nghi phạm Châu Ngọc Hưng để điều tra làm rõ cái chết của bà Nguyễn Thị Mộng Hoa (mẹ ruột của Hưng).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/vu-mot-phu-nu-chet-bat-thuong-o-binh-phuoc-nghi-pham-la-con-trai-927209.vov

Như VOV đã đưa, khoảng 21h30 tối 29/6, sau khi hát karaoke từ nhà hàng xóm về thì ông Châu Võ Văn hoảng hồn phát hiện vợ là bà Nguyễn Thị Mộng Hoa đã tử vong nằm trên nền nhà, quần áo không còn nguyên vẹn, trên cổ có vết thương, nhiều vết máu xung quanh người.

Hiện trường vụ án mạng.

Sau khi vụ án xảy ra, người con trai là Châu Ngọc Hưng (32 tuổi, ngụ tại phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài) mất tích bí ẩn nên Công an thành phố Đồng Xoài đã tổ chức truy tìm để phục vụ công tác điều tra. Đến chiều tối 30/6, lực lượng chức năng phát hiện Hưng trong một quán cà phê thuộc ấp Cầu 2, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hưng khai nhận: khi về nhà hai mẹ con có xảy ra cự cãi vì mâu thuẫn tiền bạc. Trong lúc tức giận, Hưng đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào mẹ ruột.

Tưởng mẹ đã tử vong, Hưng cởi bỏ bộ đồ dính máu của bà Hoa để thay bằng bộ đồ khác. Nhưng trong quá trình thay quần áo, thấy bà Hoa còn cử động, Hưng hoảng sợ nên đã bỏ trốn khỏi nhà. Do vết thương nặng nên bà Hoa đã tử vong sau đó./.

Tìm kiếm:✨

  • Châu Ngọc Hưng, Châu Võ Văn, Nguyễn Thị Mộng Hoa, Bình Phước, Đồng Xoài, Nền nhà, Hát karaoke, Truy tìm, Cầu 2, Đồng Phú, Thay quần áo, Hoa, Vết thương, Con trai, Nghi phạm