Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Báo VOV: Một phụ nữ chết bất thường tại nhà, trên cổ có vết thương

Nạn nhân nằm trên nền nhà, quần áo không còn nguyên vẹn, trên cổ có vết thương, nhiều vết máu xung quanh người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/mot-phu-nu-chet-bat-thuong-tai-nha-tren-co-co-vet-thuong-927006.vov

Ngày 30/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của một người phụ nữtrên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 29/6, gia đình ông Châu Võ Văn (54 tuổi, ngụ phường Tân Xuân), bà Nguyễn Thị Mộng Hoa (53 tuổi), con trai Châu Ngọc Hưng (32 tuổi) sau khi đến chơi nhà một người quen trên địa bàn thì cùng đến hát karaoke tại nhà của một người khác trong khu phố.

Hát được một lúc thì bà Hoa và con trai đi về trước. Ông Văn ở lại hát tiếp cùng mọi người đến khoảng 21h30 mới về.

Sau khi về đến nhà, ông Văn hoảng hồn phát hiện vợ đã tử vong nằm trên nền nhà, quần áo không còn nguyên vẹn, trên cổ có vết thương, nhiều vết máu xung quanh người. Vụ việc nhanh chóng được trình báo Công an phường Tân Xuân.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Tìm kiếm:✨

  • Châu Võ Văn, Nguyễn Thị Mộng Hoa, Châu Ngọc Hưng, Công an phường Tân Xuân, Hát karaoke, Nền nhà, Công an tỉnh Bình Phước, Đồng Xoài, Nguyên vẹn, Vết thương, Khám nghiệm, Bất thường, Bình Phước, Quần áo, Người quen