Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Báo VietTimes: Cha nhiều lần dâm ô con gái ruột 8 tuổi ở Bình Phước

Ngày 7/6, Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Lâm Phai (SN 1988, ngụ xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/cha-nhieu-lan-dam-o-con-gai-ruot-8-tuoi-o-binh-phuoc-356589.html

Hình chỉ mang tính chất minh họa.

Tại cơ quan công an, Phai thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, Phai cùng chị Yến Nhung (tên đã thay đổi, ngụ tỉnh Bình Phước) có quan hệ vợ chồng và có với nhau bé Yến Vy ( tên đã thay đổi, 8 tuổi)

Từ tháng 8/2018 đến tháng 5/2019, Phai nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với con gái 8 tuổi của mình. Mỗi lần thực hiện xong hành vi, người cha thú tính lại uy hiếp con gái 8 tuổi không được kể với ai.

Ngày 4/6, chị Yến Nhung phát hiện bé Trang có biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Bé gái kể lại chuyện bị chính cha ruột dâm ô nên người mẹ dắt con tới công an tố cáo hành vi.

Công an đã vào cuộc lấy lời khai bé gái 8 tuổi dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, cơ quan chức năng mời Phai tới làm việc và có khai báo như trên.

Chí Nguyện

Tìm kiếm:✨

  • Yến Nhung, Công an huyện Hớn Quản, Hớn Quản, Yến Vy, Chí nguyện, Dâm ô, Tân Hiệp, Giám hộ, Bình Phước, Quan hệ vợ chồng, Thú tính, Gặng hỏi, Bé gái, Cha đẻ, Dắt