Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Báo Tiền Phong: Kinh hãi phát hiện vợ gục chết trên nền nhà với vết thương ở cổ

Về đến nhà, ông Văn bàng hoàng khi thấy vợ nằm chết trên nền trong tình trạng 'thiếu vải' với những vết máu xung quanh, trên cổ có vết thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/kinh-hai-phat-hien-vo-guc-chet-tren-nen-nha-voi-vet-thuong-o-co-1434615.tpo

Ngày 30/6, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang phối hợp với công an TP.Đồng Xoài tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ tại phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, khoảng 20h hôm qua (29/6), ông Châu Võ Văn (54 tuổi) và vợ Nguyễn Thị Mộng Hoa (53 tuổi) cùng con trai Châu Ngọc Hưng (32 tuổi, cùng ngụ phường Tân Xuân, TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) đến nhà một người trong xóm để hát karaoke. Hát được một lúc bà Hoa và con trai đi về trước. Ông Văn ở lại hát tiếp cùng mọi người đến khoảng 21h30 mới về.

Hiện trường căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Về đến nhà, ông Văn bàng hoàng khi thấy vợ nằm chết trên nền nhà trong tình trạng "thiếu vải" với những vết máu xung quanh, trên cổ có vết thương. Sự việc đã được trình báo cơ quan công an ngay trong đêm.

Hiện vụ việc đang được công an Bình Phước phối hợp điều tra làm rõ.

Dương Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Mộng Hoa, Công an Bình Phước, Thiếu vải, Kinh hãi, Nền nhà, Hát karaoke, Công an tỉnh Bình Phước, Đồng Xoài, Bàng hoàng, Vết thương, Khám nghiệm tử thi, Bình Phước, Chết, Khám nghiệm, Trình báo