Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Báo SaoStar: Đi hát karaoke về, chồng phát hiện vợ tử vong với vết thương trên cổ, con trai 'biến mất'

Đi hát karaoke về, chồng phát hiện vợ tử vong với vết thương trên cổ còn con trai 32 tuổi 'biến mất', không thấy đâu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/di-hat-karaoke-ve-chong-phat-hien-vo-tu-vong-voi-vet-thuong-tren-co-con-trai-bien-mat-5514463.html

Vụ việc xảy ra vào tối 29/6, tại P.Tân Xuân, TP.Đồng Xoài, Bình Phước.

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, thời điểm trên, ông C.V.V. (54) tuổi cùng vợ là N.T.M.H. (53 tuổi) và con trai là C.N. H.(32 tuổi, cùng ngụ KP.Suối Đá, P.Tân Xuân, TP.Đồng Xoài, Bình Phước) cùng đến ăn tối ở nhà người bạn ở KP.Tân Xuân, P.Tân Xuân, cách nhà khoảng hơn 1 km.

Người dân kiếu kỳ đến xem vụ việc người chồng phát hiện vợ tử vong với vết thương trên cổ. (Ảnh: Thanh Niên).

Khuya cùng ngày, mọi người cùng rủ nhau đến nhà hàng xóm để hát karaoke. Hát được một lúc thì bà H. và con trai đi về trước, còn ông V. ở lại hát tiếp.

Đến khoảng 21h30, ông V. về đến nhà thì tá hỏa phát hiện vợ tử vong trên nền nhà với vết thương trên cổ. Lúc này, con trai ông V. lại “biến mất”. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Hiện công an đang tiến hành điều tra làm rõ.

Ngọc Phượng (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • P.Tân Xuân, N.T.M.H., TP.Đồng Xoài, Hát karaoke, Kiếu, Nền nhà, Biến mất, Bình Phước, Vết thương, Tá hỏa, Đến xem, Ăn tối, Khuya, Tiến hành điều tra, Tử vong