Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Báo PLO: Asian Holding kinh doanh dự án tại Bình Phước

Ngày 3-6, Công ty cổ phần bất động sản Asian Holding và Công ty cổ phần B85 đã có buổi công bố ký kết phát triển và kinh doanh dự án Asian Lake View tại tỉnh Bình Phước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/bat-dong-san/asian-holding-kinh-doanh-du-an-tai-binh-phuoc-837929.html

Đây là dự án tâm huyết mà Asian Holding đã dành hơn năm để thực hiện các bước hoàn chỉnh về mặt pháp lý như quy hoạch hạ tầng cơ bản, tách sổ từng lô của dự án.

Đại diện Asian Holding & Công ty B85 ký kết hợp tác dự án Asian Lake View.

Dự án có vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, trên trục quốc lộ 14 và ĐT 741 có thể di chuyển thông thoáng đi TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh Tây Nguyên.

Ông Nguyễn Văn Hậu (Tổng giám đốc Asian Holding) chia sẻ rằng Asian Holding rất tự hào là nhà phát triển dự án này, cũng là cầu nối mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư ưu việt nhất tại Bình Phước.

TÚ SAN

Tìm kiếm:✨

  • ASIAN, Asian Holding, Nguyễn Văn Hậu, Đồng Xoài, Quốc lộ 14, Bình Phước, Của dự án, TP.HCM, San, Vị trí đắc địa, Nhà phát triển, Ưu việt, Thông thoáng, Cầu nối, Ký kết