Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

Báo PLO: 34 nam nữ 'dính' ma túy trong quán Bar ở TP Đồng Xoài

Đột kích vào quán bar, lực lượng công an phát hiện 34 thanh niên, nam nữ dương tính với chất ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/34-nam-nu-dinh-ma-tuy-trong-quan-bar-o-tp-dong-xoai-842025.html

Ngày 25-6, Công an TP. Đồng Xoài (Bình Phước) đã lập hồ sơ xử lý 34 người có kết quả dương tính với ma túy, lập biên bản xử phạt quán Bar Latin nằm trên đường Nguyễn Huệ (phuờng Tân Xuân, TP. Đồng Xoài).

Công an TP. Đồng Xoài kiểm tra hành chính tại quán bar Latin. Ảnh: Minh Ngọc

Trước đó, khoảng 0 giờ ngày 24-6, hàng chục cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Đồng Xoài kiểm tra hành chính Bar Latin.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong quán có khoảng trăm thanh niên, nam nữ đang lắc lư theo tiếng nhạc lớn.

Qua kiểm tra và test nhanh ma túy toàn bộ số khách cùng với nhân viên phục vụ tại quán, công an phát hiện 34 người dương tính với các chất ma túy, trong đó có 11 nữ.

Được biết, quán bar Latin mới được nâng cấp sửa chữa lại khoảng 4 tháng nay và là quán bar duy nhất hiện còn hoạt động trên địa bàn TP. Đồng Xoài.

LÊ ÁNH-MINH NGỌC

Tìm kiếm:✨

  • Đồng Xoài, Nam nữ, Quán bar, Latinh, Dương tính, Đường Nguyễn Huệ, Đột kích, Lắc lư, Nhân viên phục vụ, Ma túy, Test, Lực lượng công an, Lập hồ sơ, Bình Phước, Lập biên bản