Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Báo PL&XH: Đi hát karaoke về, chồng phát hiện vợ tử vong trên nền nhà với vết thương ở cổ

Đi hát karaoke ở nhà hàng xóm về, ông Văn tá hỏa thấy vợ đã tử vong trên nền nhà với vết thương trên cổ, xung quanh đầy máu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/di-hat-karaoke-ve-chong-phat-hien-vo-tu-vong-tren-nen-nha-voi-vet-thuong-o-co-153740.html

Ngày 30-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một phụ nữ.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 29-6, ông Châu Võ Văn (54) tuổi cùng vợ là Nguyễn Thị Mộng Hoa (53 tuổi) và con trai là Châu Ngọc Hưng (32 tuổi, cùng ngụ khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, Bình Phước) đến ăn tối ở nhà người bạn ở khu phố Tân Xuân, phường Tân Xuân, cách nhà khoảng hơn 1km.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Đến khoảng 20g ngày 29-6, mọi người cùng rủ nhau đến nhà hàng xóm (cách nhà của ông Văn khoảng 100 mét) để hát karaoke. Hát được một lúc thì bà Hoa và con trai đi về trước, còn ông Văn ở lại hát tiếp đến khoảng 21g30 mới đi về, báo Thanh niên thông tin.

Liên quan vụ án mạng, báo Tiền phong cho hay, về đến nhà, ông Văn bàng hoàng khi thấy vợ nằm chết trên nền nhà trong tình trạng "thiếu vải" với những vết máu xung quanh, trên cổ có vết thương. Sự việc đã được trình báo cơ quan công an ngay trong đêm.

Hiện vụ việc đang được công an Bình Phước phối hợp điều tra làm rõ.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Châu Ngọc Hưng, Nguyễn Thị Mộng Hoa, Châu Võ Văn, Công an tỉnh Bình Phước, Suối Đá, Hát karaoke, Nền nhà, Đồng Xoài, Công an TP.Đồng Xoài, Bình Phước, Thiếu vải, Khám nghiệm, Công an Bình Phước, Khám nghiệm tử thi, Khu phố