Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Tạm giữ 2 xe khách rượt đuổi nhau trên đường ở địa phận tỉnh Bình Phước

Hai chiếc xe khách mang biển kiểm soát của tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông đã rượt đuổi nhau trên quốc lộ 14, đoạn qua tỉnh Bình Phước đã bị tạm giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/giao-thong/tam-giu-2-xe-khach-ruot-duoi-nhau-tren-duong-o-dia-phan-tinh-binh-phuoc-d100747.html

Theo thông tin từ Dân trí, Ngày 28/6, thông tin từ Thượng tá Vũ Tiến Thùy, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông, đơn vị này đã bàn giao chiếc xe khách mang BKS 48K-0134 cho Phòng CSGT Bình Phước xử lý.

Trước đó, chiếc xe khách này do tài xế Bùi Nhật Hưng (SN 1985, ngụ huyện Phú Giáo, Bình Dương) điều khiển đã lạng lách, đánh võng rượt đuổi nhau với một chiếc xe khách khác của tỉnh Đắk Lắk.

Clip: hai chiếc xe khách rượt đuổi nhau trên quốc lộ.

Thượng tá Thùy cho hay, ngay khi nhận được thông tin và chỉ đạo từ Ban ATGT Quốc gia, ngày 26/6, lực lượng CSGT đã đón lõng và đưa phương tiện về làm việc. Tại đây, tài xế khai tên Bùi Nhật Hưng, là người điều khiển phương tiện xuất hiện trên mạng xã hội. Nguyên nhân là do tranh giành khách giữa 2 xe.

Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cũng cho biết đã phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước lập biên bản vi phạm về hành vi lạng lách, đánh võng và tạm giữ đối với xe khách mang BKS 47B-009.29 vào chiều cùng ngày. Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Công an tỉnh Bình Phước để xử lý.

Như trước đó Pháp luật Plus đăng tải bài viết: "Clip: Hai xe khách chén ép nhau trên đường như phim hành động"

Theo clip ghi lại, 2 chiếc xe khách giành đường chèn ép nhau. Xe ô tô màu đỏ nhiều lần đánh lái sang trái, phải để vượt lên nhưng đều bị xe ô tô màu kem đánh lái theo để chặn lại không cho vượt. Sau một quãng đường dài, xe ô tô màu đỏ vượt được lên phía trên chặn đầu xe "đối thủ".

Hiện tại vẫn chưa biết thực hư nguyên nhân đằng sau vụ việc này như thế nào, nhưng ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong đó, nhiều bình luận đều lên tiếng bức xúc, chỉ trích hành động gây nguy hiểm cho những người có mặt ở trên xe và những người tham gia giao thông khác của hai lái xe trên.

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Nhật Hưng, Chèn ép, Phòng CSGT Bình Phước, Đánh võng, Xe khách, Vũ Tiến Thùy, Đăk Nông, Biển kiểm soát, Công an tỉnh Đắk Lắk, Quốc lộ 14, Rượt đuổi, Đăk Lăk, Lạng lách, Phú Giáo, Xe ô tô